Posted on January 21, 2015

nghỉ đến chị là em ko ngủ dc, em ko điều khiển dc suy nghĩ của mình, hiện giờ em cũng đang mất ngủ vì chị nè, ko lẻ em đã…..chị.
Khoảng 10 phút sau mình nhận dc tn trả lời: Trời ơi! sau em lại có những suy nghỉ đó vậy T, em ko thương vợ em sao, chị là chị vợ của em mà, chị già rồi em ko nên có những suy nghỉ đó.
Đọc xong tn mình nt tiếp cho bà ấy: Vợ và con, em vẫn yêu thương, thương hơn cả bản thân em nữa, đối với chị thì em ko thể nào kiềm chế dc cảm xúc của mình, chị nói chị già, nhưng với em điều đó ko quan trọng, nhìn chị còn hấp dẫn , cuốn hút lắm.
Nằm đợi tn tiếp theo ma ngủ lúc nao ko hay. Sáng hôm sau gặp bà ấy thì bà ấy vẫn nói chuyện bình thường, ko có vẻ gì khác lạ
Vài ngày sau ba vợ mình cũng xuất viện về nhà, bắt đầu từ đó là ko còn cơ hội để dc ở riêng với bà ấy. Một hôm mình đi công việc về
đang ngồi hút điếu thuốc nghỉ mệt, nói chuyện với bx dc 1 lúc thì bx nói,
Bx: chị tư nói ông. Bình thường sao ông ít nói, ko nói chuyện với ai nhiều mà sao nói chuyện và tâm sự với bả nhiều. Cũng may là bx ko hỏi tâm sự điều gì.
Mình: Thì tại bả hay qua nhà mình chơi, mấy đứa nhỏ thì mến bả, ở bệnh viện buồn gần chết, ko nói chuyện với bả thì nói chuyện với ai
CÁi này ko phải bx nghi ngờ, mà do bx thấy mình ít khi nói chuyện với ai nên mới hỏi mình.
Thời gian trôi đi trong sự bình thường ko có gì tiến triển cho đến khi bả nhờ mình tìm mua dùm 1 chiếc xe cho cháu bả đi học.
Thế là mình lên mạng tìm và liên lạc dc với người bán xe, người này ở gần Đầm Sen, nghỉ trong bụng mình lại có cơ hội rồi, lần này phải chén cho dc bà ấy. Các bác cũng biết , đường đi thì xa ( gần 1 tiếng ), ngả giá mua xe, chứng giấy đóng thuế sang tên thì mất khoảng 1 ngày. Mình phải tranh thủ giờ ăn cơm nghỉ trưa đưa bà ấy vào ks. Tới ngày đi thì ”đụ má” (cái này bức xúc quá nên chửi), con nhỏ cháu
lại đi cùng với bả. Trận này thua nửa, thua đậm luôn, nên ngậm ngùi đi cho xong chuyện.
Tới nơi ngả giá mua xong thì thằng chủ xe nó hẹn tuần sau chứng giấy, bà ấy thì phàn nàn với thằng chủ xe là tại sao ko đi chứng giấy liền, mình thì mừng thầm và nghỉ mình vẫn còn cơ hội vì bà ấy ko biết đường nên phải nhờ mình chở đi.
Mấy ngày sau, mình và bà ấy có nhiều lần đụng chạm, mà những lần đụng chạm đó mình điều cố ý, còn về phần bà ấy , bả cũng hưởng ứng với sự cố ý của mình. Lần thứ nhất mình trong nhà đi ra, bà ấy thì bên ngoài vào, khi đi ngang mình cố ý đi sát bả, bắp tay mình đụng 1 bên vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) bả, bả ko nói gì mà chỉ nhìn mình với ánh mắt khiêu khích. các bác cũng biết rồi đôi mắt của người đàn bà lẳng lơ nó sắc
như thế nào. Lần thứ 2 khi bà ấy đứng trước cửa nhà mình, mình thì từ ngoài vào, khi đi vào mình để nguyên thằng nhỏ chạm vào 1 bên mông bà ấy, theo phản xạ bà ấy quay lại nhìn và liếc mình 1 cái và chửi thằng quỷ . Lần thứ 3 khi mình qua nhà bà ấy, nhà bà ấy thì xây dựng đã
lâu đất thì rộng nên xây kiểu mẹ bồng con, thường thì bả mở cửa phụ chứ ko mở cửa chính, cửa chính thì dùng loại kiếng màu tối nên bên ngoài ko thể nhìn thấy dc bên trong , cho dù là ban ngày, khi đi ngang qua cửa chính bà ấy thấy mình qua nên bả cũng đi ra, mình vừa mở cửa phụ định đi vào thì bà ấy lấy 2 tay chụp lấy ngang eo mình và hù mình, ( cửa phụ bằng kính màu tối ), khi đó 2 vú bả đã đụng với ngực mình, phía dưới thằng nhỏ mình thì đụng trên cái mu bả 1 chút vì mình cao hơn bà ấy. Quá bất ngờ với tình huống đó, mình đứng bất động ko nói dc lời nào, thời gian trôi qua 1 giây…2 giây…3 giây….4 giây. chợt bừng tỉnh khi bà ấy hỏi ? làm gì mà đứng đơ ra vậy và cười với thái độ thích thú. Mình bối rối ko biết trả lời thế nào, chỉ biết lấy tay gãy đầu. Trưa mấy hôm sau, đang ngồi ăn cơm cùng bx thì bà ấy qua chơi, ngồi nói chuyện dc 1 chút thì điện thoại bà ấy reo lên. Mình đang ăn cơm nhưng cũng ko quên lắng nghe cuộc nói chuyện đt của bà ấy, bất chợt mình nghe bà ấy uh…uh…uh. 3 giờ hả, CMND + hộ khẩu photo phải ko. Nghe bà ấy nói chuyện đt mình hơi nghi nghi, ko lẻ cơ hội mà bấy lâu nay mình chờ đợi sẽ đến trong ngày hôm nay sao.
Nói chuyện đt xong, bả quay sang nói với vợ chồng mình. Thằng chủ xe nó gọi, kêu 3 giờ mang CMND + hộ khẩu photo đến nhà nó, để ngày mai nó đi chứng, chứng xong nó gọi mình lên lấy. Kế tiếp bà ấy hỏi mình.
Chị: T chiều có rảnh chở chị đi đưa giấy tờ cho người ta chứng giấy nghe T.
Mình: uh. ( mừng quá chỉ biết uh thôi chú ko biết gì nửa )Đang ăn dc nửa chén cơm nghe bả nói xong, mình mừng quá liền bỏ dở chén cơm. Bx thấy vậy liền hỏi.
BX: Sao đang ăn ông lại bỏ dở, ko ăn cho hết.
Mình: Tự nhiên thấy khó chịu quá, nuốt ko nổi nửa.
Mình thì ăn đã xong, bà ấy cũng đã đi về. Ngồi phì phèo điếu thuốc mở máy tính lên đọc báo, đọc dc 1 lúc tự nhiên trong đầu lóe lên 1 ý nghĩ, tại sao mình ko kêu bà ấy đi sớm, để có thời gian thực hiện ý đồ đen tối, ý đồ này mình đã lên kế hoạch nhiều ngày rồi, không thể thất bại trong lần này nửa.
Nói là làm, mình liền tắt máy tính, đi ra ngoài vì bx đang ở trong nhà làm sao mà gọi.
A lô.. gì vậy T.
Em tính nói chị, chút mình đi sớm, tìm quán cafe nào mình ngồi chút rồi đi nha.
Uh sao cũng dc. Mà nè mấy giờ mới dc chứ
1 giờ 30 nha chị
Uh.
Mình vào nhà ngồi xem ti vi cùng bx dc 1 lúc thì bà ấy qua đứng ngoài cửa nói vào.
T ơi ! thằng chủ xe nó mới gọi kêu 1 giờ 30 đến nhà nó, chút 3 giờ nó có việc phải đi.
Nghe bà ấy nói mình thầm nghỉ ,bà này cũng giỏi đánh lạc hướng người khác quá ta, gắng giỏi đi chút nửa em cho chị ăn kem.
Dừng gấp tại đây thôi các bác, bx đảo tơi đảo lui nảy giờ mấy lần, bx giả vờ đứng vịn vai mình và đọc mấy câu, hoảng hồn quá,
Các bác chờ xem phần tiếp theo nha. Phần sau rất hấp dẫn.

Tiếp Theo…….

Bắt Đầu..
Nằm xem ti vi cũng bx, mắt nhìn ti vi những đầu óc thì rối bời , nhịp tim đập nhanh hơn bình thường, khuôn mặt thì nóng bừng như lửa cộng vói cảm giác hồi hộp kèm theo. Nhìn đồng hồ gần 1 giờ 30 nên mình cũng đi tắm , vào tắm thì rửa đít rửa ku thật sạch sẽ để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp nổ ra. Bổng dưng chợt nghỉ , chuẩn bị cho lắm vào, ko biết có chén dc bà ấy ko đây hay là ôm hận như những lần trước. Đang mặc đồ thì nghe có tiếng xe dừng trước nhà, mình vội mặc đồ nhanh ra xem là ai thì bx từ phòng khách gọi. Anh ơi ! Chị Tư đang đợi kìa. Mình chỉ uh 1 tiếng rồi bước nhanh ra.
Từ dưới nhà đi lên thì thấy bà ấy đang đứng đợi sẵn. Woa , đẹp và hấp dẫn dử ta, bả mặc cái áo màu đen mỏng, áo lót bên trong màu xanh, quân màu trắng bó sát quần lót bằng ren màu trắng. Mãi mê nhìn bà ấy mà quần mình chưa kéo dây kéo mà cứ tự nhiên bước ra ngoài như thằng điên. Bx đang nằm xem ti vi nên khi đi ngang bx thấy và nói.
BX: Ông nội ! chưa kéo dây kéo kìa. Làm mình hết hồn
Mình: chết mẹ! quên .
BX: Bộ ông tính khoe hàng với bà Tư hả ?.
Mình: Tui quên chứ khoe hàng cái gì, em điên àh.
Mình và bx vừa nói vừa cười với nhau. Bà ấy ở ngoài cũng nghe mình và bx nói chuyện nên bả nói vọng vào.
Chị: Cái gì ? chồng mày khoe cái gì ?
Bx: Ổng khoe hàng với bà chứ gì. đi với bà mà ổng mặc quần ko chịu kéo dây kéo, ko khoe chứ là gì?
Bx vừa nói vừa cười với mình. Biết bx giỡn nên mình cũng cười khoái chí.
Chị: Con nhỏ này nói bậy ko àh.
Mình: Ừh nói bậy ko àh , chị Tư muốn coi thì vào nhà cho bả coi chứ tội gì phải khoe.
Mình vừa nói vừa cười đắc ý, bx thì ko cười nửa mà đổi thái độ trợn mắt nhìn mình và liếc 1 cái. Bên ngoài thì bà ấy cũng trợn mắt nhìn mình với thái độ ngạc nhiên và nói.
Chị: Thằng quỷ, làm như của mày đẹp lắm ko bằng.
Mình: Cái đó thì ko có quan niệm là đẹp hay xấu mà chỉ có, ngắn hay dài, to hay nhỏ, cong hay thẳng mà thôi. Nói xong mình bỏ chạy ra ngoài vì bx đã trợn mắt với mình nảy giờ. Vừa chạy qua thì bx đánh với theo nghe 1 cái bộp vào mông mình và cười ( cái này bx giỡn ), bà ấy bên ngoài cũng cười.
Khi mình chở bà ấy ở đoạn gần nhà, bà ấy ngồi sau giữ khoảng cách rất là an toàn, đi dc 1 đoạn thì tự nhiên mình thấy cảm giác có cái gì đó êm êm , mềm mềm, có độ đàn hồi chạm vào lưng mình. Ko lẻ là vú bà ấy, những lần trước bả đâu có ngồi gần dữ vậy. Mình cố cho lưng về phía sau 1 chút nửa để cảm nhận đó có phải là vú bả ko. Ôi tía má ơi ! Đúng là vú bà ấy rồi, thật ko thể ngờ dc. Lúc này mình cho xe chạy chậm lại, khoảng 30 km/h để tận hưởng những giây phút hiếm có này, mình toàn lựa ổ gà mà bang vào để lưng chạm mạnh vào ngực bà ấy. Khi 1 vật tiếp xúc với bất kì 1 vật nào khác thì lực ma sát sẽ sinh ra ở nơi mà 2 vật đó tiếp xúc, khi ngực bà ấy chạm lưng mình lực ma sát ko chỉ sinh

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu