Posted on January 24, 2015

kì xinh đẹp, lại thêm lẳng lơ như thế này thì nó thấy mình thật may mắn.

Nói thêm về Phụng, từ lúc học cấp III ở Lê Quý Đôn, rồi vào trường Nhân Văn thì nàng luôn là hoa khôi của trường. Năm đó, nàng thi Hoa Khôi Nhân Văn lọt vào Top 3. Với tài nữ công gia chánh, chơi violin siêu đẳng, khả năng ăn nói trời phú, lại thêm thân hình chuẩn và khuôn mặt như thiên thần, mọi sinh viên đều nghĩ ngôi vị Hoa Khôi chắc chắn không ai khác ngoài Phụng.

Nhưng không ngờ, trong Top 3 có người mua chuộc BGK. Nhà cô ta cũng khá có điều kiện, lại thêm là cháu họ của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nên “giành” được ngôi Hoa Khôi. Sau này, lộ ra chuyện mua chuộc, dù nhà trưởng hết sức bịt đi nhưng ai cũng ngán ngẩm với cô Hoa khôi kia. Và dĩ nhiên Phụng trở thành vị Hoa khôi không vương miện trong lòng sinh viên Nhân Văn, thư tình gửi đến nàng phải nói nhiều như…rác. Đến nỗi Phụng trở nên ít nói, và phải nhờ ba cho tài xế đưa đón đi học, dù nàng không hề thích thể hiện.

Cũng vì thế, mà sau cuộc thi nàng bị mang tiếng “chảnh”. Nên hầu như chả tiếp xúc với ai, vừa mới ra trường thì bố mẹ mất, nàng lại thêm u uẩn và hạn chế tiếp xúc với mọi người. Không đi xin việc, nàng ở nhà lấy việc nhà làm thú vui, chăm sóc cho Trung và thi thoảng viết sách báo.

Nói thế để biết, Trung may mắn như thế nào, khi một người như Phụng lại đang bú liếm cu nó, lẳng lơ nhìn nó với ánh mắt gợi dục. Nếu như bình thường ánh mắt Phụng vốn hiền lành, chất chứa tình cảm thì khi động tình nàng như biến thành một con người khác, lẳng lỡ, dâm đãng, thèm khát tình yêu và tình dục.

Cứ thế, Phụng liếm láp con cu Trung rất nhiệt tình, thỉnh thoảng lại kê xuống liếm dái Trung vài cái, lấy tay sục cu Trung, rồi nhìn Trung thèm khát.

Ánh mắt vừa hững hờ, vừa lẳng lo của Phụng như khiêu khích bản năng đàn ông trong Trung. Nó rút cu ra khỏi miệng chị Phụng, đè nàng xuống. Nó hôn tới tấp vào mặt Phụng, rồi cúi xuống hôn lên bầu vú nàng. Đoạn, nó lấy tay banh hai chân nàng ra, rồi cầm con cu rà rà vào *** Phụng. Nó dùng con cu day day hạt le của Phụng vài cái thì Phụng hẩy mông liên tục, rồi miệng rên rỉ. Không đợi nó nhét vào, Phụng đã mở miệng:

– Đụ chị đi em, Trung ơi, đụ em đi, làm chồng em đi…

– Anh…nhét vào nhé, em dang rộng chân ra đi – Trung vẫn hơi bối rồi khi xưng là anh, và gọi Phụng là em.

Trung vừa dứt lời, Phụng đã banh hai chân của nàng rộng hơn, lỗ *** nàng hiện ra rõ mồn một, co thắt từng con. Nó đã thèm khát con cu của giống đực lắm rồi… Trung kê cu mình vào trước cửa âm đạo rỉ nước. Nó đẩy nhẹ, đầu khấc chui vào bên trong *** Phụng. Phụng cảm nhận rất rõ đầu khấc của Trung đã chui vào người mình, nàng rên lên, rồi ưỡn người hưởng thụ, cũng không quên hẩy mông để con cu Trung vào sâu hơn. Đầu khấc đã vào rồi, Trung dừng lại một tí để cảm nhận cái *** của chị gái đang co bóp lấy đầu khấc nó.

Bót quá!

Rồi nó dùng sức, đẩy con cu vào sâu bên trong hơn, các cơ trong *** chị như biết có kẻ lạ xâm nhập, ra sức co bóp, ngăn cản. Cảm giác đấy làm Trung suýt nữa bắn tinh ra, may mà nó kiềm lại được. Rồi nó đẩy một phát, lút cán. Thế là con cu dài của nó đã nằm trọn vẹn trong người chị gái.

Về phần Phụng, lỗ *** nàng bót nên con cu Trung vào tới đâu, nàng sướng tới đó. Rồi cú đẩy bất ngờ của Trung làm nàng há mồm, nó chui vào sâu tận âm đạo nàng, kích thích mọi thớ thịt trong cái lỗ *** đang rỉ nước, cái lỗ *** đang thèm khát giống đực của nàng.

Trung nằm im, không nhấp gì. Nó đang cảm nhận sự co bóp của *** Phụng. Có thể nói đây là lần đầu nó đút vào sâu trong *** Phụng như thế. Nó thấy được sự co bóp điên cuồng, thấy được sự ướt át, rỉ nước, thấy được sự nóng ấm toát ra từ lỗ thịt của chị gái. Và hơn hết, nó cảm nhận được hạnh phúc của một người con gái, khi làm tình với người trong mộng của mình suốt ba năm.

Còn Phụng?! Nàng mơ hồ cảm nhận nàng và “chồng” nàng đã đạt đến tầng sâu nhất của vũng bùn loạn luân. Nhưng nàng không có thời gian để nghĩ nhiều và ăn năn. Nàng đang cảm nhận sự sung sướng mà con cu to dài, đầy sinh lực giống đực của em trai đang mang lại cho nàng. Nó mang lại cho nàng sự sung sướng thể xác, cảm giác đê mê, sự hạnh phúc khi được làm tình với người mình thầm thương trộm nhớ.

Và, nàng còn cảm nhận được sự bùng nổ của em trai, sự bùng nổ khi đã nín nhịn quá lâu. Phải, Trung đã nín nhịn quá lâu rồi. Nó thèm được sờ mó, nó thèm được đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đéo nàng, được xuất tinh vào cái *** múp của nàng. Nhưng nó chỉ dám dừng lại ở việc thủ dâm vài lần với hình ảnh nàng, rồi không dám. Nàng cảm thấy ghét cái gọi là “lễ giáo”, vì nó mà nàng và “chồng” nàng phải trễ mất ba năm mới có đêm “động phòng” quí giá này…

– Trung, mình đang là….“vợ chồng” phải không?!

– Ừ, tụi mình đang làm chuyện vợ chồng đó chị, cu em đang…ngâm trong *** chị nè – Trung nói không chút kiêng dè.

– Tới giờ còn gọi người ta là chị sao? Lúc nãy còn gọi người ta là em mà…- Phụng nũng nịu

Trung mừng rơn, vậy là chị Phụng đã chấp nhận làm “vợ” nó, ít nhất là trong đêm nay. Nó gật đầu:

– Anh xin lỗi, vậy giờ mình…đụ tiếp nhé vợ.

– Còn hỏi nữa, chứ cái gì đang cắm vào trong *** người ta nè- Phụng lẳng lơ, vừa nói vừa co bóp lỗ *** một cái, làm Trung sướng đến nhăn mặt.

– Thế để cho vợ biết sự lợi hại của chồng, hehe.

Nói rồi Trung rút cu ra. Phải nói con cu của Trung quá to so với lỗ *** của Phụng, dù không làm nàng đau đớn. Nên khi rút ra, con cu Trung cũng ma sát và kích thích Phụng chả khác gì lúc đút vào. Phụng rên rỉ, nàng như được hai con cu thay phiên nhau mà đụ.

Rồi Trung nhấp nhanh dần, nó nhấp nông ở ngoài thôi, rồi vài cái mới nhấp lút cán một lần. Cách nhấp của nó vừa làm Phụng mê mẩn khi lút cán, vừa làm Phụng thèm khác khi nhấp nông bên ngoài…

– Anh, nhấp sâu vào, đừng khiêu khích vậy, em chịu hết nổi rồi.

– Đã bảo cho vợ thấy sự lợi hại của chồng mà – Trung nói rồi chiều Phụng, nhấp cú nào cú nấy lút cát, làm Phụng chỉ biết há miệng rên rỉ vì sướng.

Trung tuy mới nếm mùi đời, nhưng nó cũng đã đọc nát các truyện người lớn, cũng biết được các chiêu trò trị đàn bà. Nhấp được mười phút, Trung đổi tư thế. Nó rút cu ra khỏi *** Phụng, kéo theo một dòng dâm thủy nhớp nháp dính theo. Nó lật ngược người Phụng lại, chỉnh mông nàng chổng lên. Phụng hiểu ý Trung, nàng cũng thích kiểu doggy này. Nàng phối hợp với Trung, chổng mông ở tư thế khiêu khích nhất, lỗ *** nàng há ra, chĩa thẳng trước mặt Trung.

Trung quì xuống, kê con cu tới trước lỗ *** Phụng, rồi đẩy mạnh một cái làm Phụng hơi dúi về phía trước suýt ngã.

– Làm gì mà mạnh thế, làm em suýt ngã..- Phụng nũng nịu

– Tại em xinh quá, *** em làm anh không kìm được – Trung vừa nói vừa xoa xoa mông Phụng.

Phụng hẩy mông, Trung biết ý liền nhấp liên hồi. Phải nói mông Phụng đẹp quá, căng mọng, trơn láng, làm Trung xoa bóp không thôi. Phụng phối hợp với em trai, hẩy mông về phía sau. Nàng như điên cuồng hưởng ứng từng cú nhấp của Trung, lỗ *** nàng rỉ nước, đóng bọt trắng xóa. Trung thì nhấp liên hồi vào lỗ *** đang chìa ra của Phụng, từng phát sâu, lút cán, chắc nịch… Chị gái nó đã thành người tình, rồi thành “vợ” nó, đang chìa mông ra cho nó đụ, lại còn hưởng ứng, hẩy mông. Trời ơi, nó hạnh phúc quá…

– Anh, em sướng, ư ư, đúng rồi anh…. – Phụng vừa nói vừa hẩy mông.

Trung thò tay bóp hai bầu vú đang lủng lẳng đung đưa theo từng cú nhấp của nó. Nó nhấp mạnh dần, nhanh dần, dâm thủy đóng trắng xóa hai mép *** Phụng, tiếng bạch bạch phát ra cùng tiếng rên rỉ dâm đãng của Phụng. Ở bên ngoài, người qua đường trên con phố Tú Xương chỉ có thể thấy một căn nhà biệt thự đang vắng lặng, hắt ra vài tia sáng vàng nhạt của đèn. Họ có biết đâu trong căn biệt thự sang trọng bậc nhất ấy, đang diễn ra cuộc làm tình tội lỗi bậc nhất, giữa chị em ruột.

Nhưng hai con người trong phòng đang mải miết làm tình nên họ không quan tâm đến mớ lễ giáo ấy, có quan tâm họ cũng sẽ chẳng hối lỗi. Họ đã mất ba năm vô ích, họ không chần chừ thêm một giây nào đâu!

Rồi con cu Trung to dần lên. Nó đã nhấp quá lâu, quá mạnh… Phụng cũng thấy trong *** mình như căng ra, muốn túa ra một thứ chất lỏng ấm nóng. Nàng hẩy hẩy mông:

– Anh ơi, nhấp mạnh lên, em sắp ra. Em sướng quá, ư…ư….

Trung nghe thấy tiếng rên dâm đãng của Phụng, nó biết chị mình sắp lên đỉnh, mà nó cũng không cầm cự được lâu thêm. Nó vội tăng tốc độ nhấp, tiếng bạch bạch do mu *** và con cu va vào nhau ngày càng nhanh…

– Vợ ơi, anh ra….anh bắn…- Trung gầm gừ trong tiếng thở hổn hển.

Quả thật, là Trung bắn tinh chứ không phải xuất tinh. Tinh trùng của gã trai trẻ đang sung sức bắn ra khỏi đầu khấc, đi thẳng vào âm đạo của Phụng, len lỏi vào từng khe hẹp, từng thớ thịt trong *** nàng.

Cú bắn tinh của Trung như giọt nước làm tràn ly. Mọi giác quan của Phụng như vỡ òa, nàng cảm thấy sung sướng tột đỉnh, âm đạo nàng co thắt, rỉ ra dòng nước ấm, bao bọc lấy con cu đang bắn ra từng đợt tinh đặc sít của Trung…

– Chồng, em cũng ra, em ra… Anh bắn sâu quá, ư ư…. – Phụng hổn hển, chổng mông cao hơn..

Trung xuất tinh xong, chưa vội rút cu ra. Nó ngâm trong lỗ *** Phụng, đưa tay vò lấy hai bầu vú đang lủng lẳng của Phụng. Hai người như đôi sam, con cái cõng con đực, dính nhau không rời… Cả Trung và Phụng đang cảm nhận dư âm tuyệt vời của

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim sex Phang chị Dâu lúc nửa đêm , Máy bay bà già Sài Gòn tìm phi công trẻ , Truyen tranh 18 tuoi tro len , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Chuyen sex loan luan me va con moi nhat

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu