Posted on January 11, 2015

quá.. chọc cái đầu lưỡi vào bên trong lỗ *** của chị đi Trung ơi .. cậu sướng .. đã quá.. sướng không chịu được …a

Làm cho cái đầu lưỡi nhọn nhọn rồi tôi chọc mạnh vào bên trong cái lỗ. Nước nhờn vì thế lại đọng vào bên trên đầu lưỡi khiến cho tôi thích hơn.

Càng liếm thì cái vị ngọt ngọt của nước nhờn càng làm tôi thích. Liếm chán thì tôi ngậm lấy cái mép thịt của chị mà mút nhẹ nhẹ. Lúc này thì chị oằn người lên không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi.

Khi cái lỗ *** cũng như hai mép đỏ au lên vì bị kích thích thì tôi chầm chậm mà đứng lên rồi nói:
-Sẵn sàng cho em đút con cặc vào bên trong chưa nào?

Chị Nhung không nói gì mà chỉ gật đầu. Tôi cầm con cặc quét dọc cái khe *** hai ba cái rồi ấn vào bên trong. Một cảm giác đê mê bắt đầu lan tỏa từ cái đầu khấc lên phía trên. Ấm ấp mềm mại từ từng thớ thịt khiến cho tôi sướng đến mê người.

Khẽ nhấc cái mông của mình lên cao một chút cho con cặc chui thật sâu vào bên trong rồi chị Nhung nói:
-Địt mạnh vào đi…em ơi .. đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..sướng phát điên lên rồi em ơi ..chị sướng quá..a.a..a

Cố gắng ấn cho con cặc chui ngập vào rồi tôi từ tốn mà rút ra chứ không nhấp mạnh. Chính như vậy cái đầu khấc mới cọ vào cái mép *** rồi thành âm đạo khiến cho chị Nhung có cảm giác đê mê hơn.

Mỗi lần ấn sâu vào là nước nhờn lại chảy ra mà làm con cặc trơn nhẫy. Chắc là không thể nào chịu nổi cái cảm giác được tôi địt như vậy nên chị Nhung ưỡn luôn cái mông ra rồi bảo tôi:
-Địt ..địt mạnh lên đi Trung..chị thích địt mạnh..
-Thế em địt kiểu này không thích à?
-Có ..nhưng chị không chịu được đã quá.. chị run lên rồi đây này..

Quả thật là chị Nhung cũng run lên trước cái kiểu địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) từ tốn này của tôi. Tôi khẽ mỉm cười vòng tay xuống ôm chặt lấy cái mông mà nhấp mạnh hơn. Cái đùi của chị va với cái hông của tôi tạo thành những âm thanh phành phạch.

Không thể nào chịu được nữa chị Nhung lại rên, nhưng bây giờ là những tiếng rên rỉ ư ử trong cổ họng của mình mà thôi. Nước nhờn thì vẫn cứ dào dạt mà chảy ra ở bên dưới.

(Hết Phần 20 … Xin mời đón xem tiếp Phần 21 )

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xec viet nam , Mẹ thèm cặc con trai , Ca nhạc người mẫu cởi chuồng , Truyện tranh sex conan , Anh sex lon xuat tinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu