Posted on January 11, 2015

Nhung đưa tay xuống cầm luôn cái cạp quần lót mà kéo xuống.

Mu *** cao vút cùng với những sợi lông đen nhánh hiện ra. Nó xoăn nhẹ nhàng mọc từ trên cái mu xuống bên dưới.

Lông *** của chị Nhung cũng không nhiều mà chỉ có một chút thôi, phía bên dưới cái khe *** thì cũng chỉ có những sợi lông đã dính bết vào nhau bởi nước nhờn chảy ra lúc nãy rồi. Chầm chậm đưa tay xuống thì chị Nhung co gối lại, dạng chân ra rồi bảo:
-Em xoay ngược người lại rồi vuốt đi, ngồi thế này thì nhìn sao được!
-Chị thích nhìn thấy người khác nhìn chỗ ấy của mình à?
-Đẹp mà!

Chị Nhung nháy mắt rồi để hai tay lên đầu gối của mình giữ rồi dạng chân ra, hai cái mép *** hồng hồng tách ra một chút. Tôi cũng quay xuống mà ngắm cái lỗ ***, hai cái môi thịt bên ngoài cũng trề ra một chút rồi, hột lẹ cũng lộ ra trơn nhẫy bằng một thứ nước đục đục phủ lên phía trên. Tôi đưa tay vuốn nhẹ từ trên đùi xuống hai cái mép *** rồi khẽ đưa hai ngón trỏ gãi gãi.

Chị Nhung cong cái mu của mình lên như thích lắm. Cố gắng gãi nhẹ nhẹ tay vào rồi tôi day day trên cái hột lẹ.

Dưới quê thì tôi cũng hay nghịch mấy em ấy như vậy rồi nên tôi làm như vậy khiến cho chị sướng phát điên. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn tôi mỉm cười hỏi:
-Hì nước ra rồi này! Sướng quá hả?

Chị Nhung nhắm nghiền mắt mà gật đầu. Tôi chầm chậm chọc một đốt ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà ngoáy rồi hỏi tiếp:
-Em ngoáy thế này đau không chị?

Chị Nhung không nói mà chỉ lắc đầu, hai bàn tay thì trườn xuống dưới, cố gắng mà kéo căng hai cái mép *** của mình ra.

Chọc cho đến cả hai đốt ngón tay vào bên trong thì tôi ngoáy tròn cái cổ tay của mình cho cái ngón tay ngoáy vào bên trong. Càng ngoáy thì nước nhờn càng chảy nhiều ra cho đến khi cả hai ngón tay nhẫy nước thì tôi rút ra.

Chưa kịp nói gì thì chị Nhung hỏi:
-Đã liếm *** lần nào chưa? Nhìn mặt thế này là rồi hả?
-Chị muốn em liếm thì cứ bảo đi lại còn hỏi làm gì.

Chị Nhung cười hì hì mà dạng chân ra rồi chêm cái gối ôm vào hông mình cho cái mu *** nhô lên, tôi chầm chậm cúi xuống mà hôn. Không còn mùi khai khai nồng nồng mà một mùi thơm dễ chịu.

Hôn lên cái đám ***g rồi khẽ đưa nhẹ lưỡi ra thì chị Nhung ngển cổ mà nói:
-Cho lưỡi vào sâu bên trong em nhé! Chị thích!

Tôi không nói gì mà cứ liếm mạnh, cái đầu lưỡi cứ thế mà đảo quanh cái đầu hột lẹ , hai cái mép rồi luồn vào bên trong, càng luồn vào trong thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn. Không chỉ vậy mà cái lỗ *** cũng co bóp thật mạnh.

Càng bóp mạnh thì tôi càng mút, ngậm cả cái mép mà tôi mút thì chị Nhung oằn người lên mà rên:
-Úi.. Trung ơi ..hích hích .. chị không chịu được.. hích hích .. nhẹ nhẹ thôi nào!
-Sao mà phải nhẹ.. sướng thì càng mút mạnh chứ ..sướng mà!

Tôi càng mút mạnh hơn, những tiếng tộp tộp cũng vang lên khá là to khiến cho chị Nhung sướng. Vừa mút tôi vừa chọc thêm một ngón tay vào mà móc khiến cho cái lỗ *** mở toang ra. Chọc cái đầu lưỡi vào bên trong rồi tôi ngoáy nhẹ nhàng cho đến khi chị run bắn người thì tôi mới khẽ liếm nhẹ nhàng lên cái mu rồi lên cái bụng.
-Thôi được chưa!

Chị Nhung mỉm cười hơi khép chân lại mà nói:
-Được rồi! Hì hì đã quá thế cho chị xem nào!
-Xem buồi của em chứ gì!
-Thế còn cái gì cho xem nữa à?
Tôi mỉm cười chầm chậm kéo cái quần lửng của mình xuống. Cái con cặc chầm chậm lộ ra, nhìn cái con cặc của tôi thì chị Nhung cười bảo:
-Không to hơn của anh Thành là bao nhiêu nhỉ!
-Thì bình thường mà, của anh em tương đương nhau thôi.

(Hết Phần 7 … Xin mời đón xem tiếp Phần 8 )

Chúc mừng năm mới
Phần 20
-Cứ xoa mới bóp như thế thì kiểu gì mà nó chẳng cứng cơ chứ. Hì hì mà nhìn ngon quá thế này cắn cho một cái nhé
-Cắn là hết cái để em dùng đấy.

Lườm rồi chị Nhung cúi xuống liếm một cách say mê. Cái miệng nhấc lên hạ xuống dọc theo con cặc làm cho tôi sướng điên lên, nước miếng của chị chảy ra cũng làm cho cả cái thân cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nhẫy nhẫy. Không chịu được nữa tôi khom người đỡ chị rồi mút đống nước miếng đó vào trong miệng rồi bảo:
-Em thèm của chị lắm rồi! Em liếm nhé!
Nguýt yêu tôi một cái nhưng rồi chị Nhung cũng nói:
-Liếm ở đâu bây giờ?
-Thì vào phòng em được không?

Nháy mắt một cái rồi chị Nhung cười sau đó đi cùng với tôi sang phòng của tôi. Vào trong phòng tôi đã bế chị lên rồi. Vừa được bế thì chị khẽ vòng tay qua cổ của tôi mà nói:
-Bế chị đi đâu thế?
-Đặt lên bàn chứ đi đâu.

Trong phòng tôi có cái bàn làm việc nên tôi để chị Nhung ngồi lên đó. Vừa đặt chị xuống thì tôi cũng kéo cái váy qua cái mông. Cái mu *** đã lộ ra, chị Nhung cũng khẽ dạng hai chân của mình ra để tôi ngắm cái khe ***.

Không ngờ mới liếm con cặc của tôi thôi nhưng cái lỗ *** đã chảy một đống nước ra rồi. Phải nói là nhiều vô cùng. Nó nhớt nhớt ở hai bên mép thịt.
Hai cái mép thịt của chị không thâm nên nhìn đã mắt lắm. Hột lẹ cũng lộ ra nhưng không lộ nhiều bằng của chị Tâm hôm qua. Đưa hai cái bàn tay vuốt chầm chậm hai cái đùi của mình rồi chị Nhung bảo:
-Ngắm gì mà khiếp thế?
-Ngắm cho đỡ nhớ. Anh Thành về thì làm sao mà có thế nhìn được nữa!
-Anh trai em về thì chị em mình tranh thủ, kiểu gì mà chẳng được. Thế của chị đẹp bằng của Tâm không?

Muốn trêu chị nên tôi hỏi lại:
-Cái gì mà đẹp bằng của bà Tâm:
-Biết rồi còn hỏi, ghét thế không biết!
-Thì em nói thật còn gì nữa. Cái *** hay vú chứ. Phải nói rõ ra thì em mới biết cái nào chứ!
-Cả hai được chưa!
-Hì hì! *** của chị thì đẹp hơn vì *** của bà ấy thâm lắm. Thịt cũng thừa nhiều, theo kiểu dân ăn chơi là cavat nhiều ấy, lỗ *** cũng to. Mà bà ấy bảo bà ấy chơi hàng của tây rồi thêm vào đó là cũng ăn chơi nhiều nên rộng.
-Vậy à? Thế chắc là vú bà ấy thì đẹp hơn rồi.
-Cũng không hẳn! Vì vú bà ấy to hơn của chị thôi còn kiểu sừng trâu thì của chị trông của chị đẹp hơn hì hì!
-Có thật không đấy hay lại nịnh.
-Thật mà nịnh cái gì mà nịnh.

Nói xong thì tôi cúi xuống khom người mà hôn nhẹ nhàng lên cái mu ***. Hương thơm từ cái *** tỏa ra làm tôi thích lắm. Đoán là chị Nhung cũng xịt nước hoa lên người rồi cái quần lót mặc trước khi cởi ra thay đồ.

Đám lông đen nhánh mọc gọn gàng càng khiến tôi thấy mê mệt cái lỗ ***. Đưa nhẹ nhàng năm đầu ngón tay chụm lại tôi vuốt đám lông. Chị Nhung thấy tôi vuốt thì hỏi:
-Lông chị có nhiều không?
-Em thích thế này, không nhiều lắm nhìn là thích rồi. Của bà Tâm thì cũng như của chị, không nhiều lắm.

Nghịch đám lông rồi tôi đưa hai cái đầu ngón tay trỏ vuốt dọc theo cái mép ***. Chị Nhung đưa hai tay vào cái khuỷu gối rồi giữ cho chân mình dạng ra. Mới vuốt dọc nó thôi thì nước ở trong lỗ *** đã chảy ra rồi xuống tận cái lỗ đít phía bên dưới.

Chưa vội liếm mà tôi khẽ khẽ để cái đầu ngón cái đúng vào hột lẹ đang trơn trơn mà ấn vào. Chị Nhung cong người lên rồi rên khẽ:
-Chị thích như thế này lắm em ạ.. đã quá,.em ơi ..hích hích …
-Kiểu này nước chảy ra nhiều mà!
-Ừ…sướng mà em ..hích hích … đã lắm.. sướng day tiếp đi em .. chị sướng lắm.. mạnh mạnh ấn vào đi!
-Được rồi em ấn nhé.

Xoay ngược cái ngón cái ấn đúng vào cái hột lẹ tôi day day mạnh hơn nữa khiến cho chị Nhung vừa hóp cái bụng của mình vừa cong người lên vì cái cảm giác sung sướng đến run bắn cả người. Nước nhờn mỗi lúc lại tuôn ra nhiều hơn nữa.

Day cái hột lẹ khá lâu thì tôi đút cái ngón cái vào bên trong lỗ ***. Do ngón tay ngắn không cho được vào sâu nhưng cũng cảm nhận được sự ấm nóng đến đê mê của nó.
Tôi ngoáy tròn cái ngón tay cái của mình rồi khẽ nói:
-Em làm thế sướng không?
-Có ..đã lắm.. sướng không thể nào mà chịu được nữa em ơi ..hích hích .. đã quá . tê hết cả người chị lên rồi đây này cho sâu vào đi.

Tôi mỉm cười mà nói lại:
-Ngón cái ngắn lắm nên chỉ cho vào được thế này thôi!
-Hích .. thế đút ngón khác vào đi em .. chị sướng ..
Tôi cố gắng ngoáy cái ngón cái thêm một chút nữa rồi mới chầm chậm đút hai ngón giữa và ngón áp út vào bên trong cái lỗ ***. Cái lỗ *** banh ra mà mút lấy hai cái ngón tay của tôi. Cứ thế tôi ngoáy tròn trong cái lỗ. Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều, nó làm cho cả hai cái ngón tay nhẫy lên.
Chị Nhung cũng giật người lên mà thích. Trong phòng tôi thì ánh sáng không nhiều lắm nhưng chị ngồi trên bàn đối diện với cái bóng dèn neon nên ánh sáng hắt vào khiến cho tôi nhìn rõ được những mép thịt hồng hồng đang có bóp như thế nào.
Ngẩng lên xem điệu bộ của chị Nhung thế nào thì chị đang nhắm nghiền mắt lại, môi thì mím chặt có vẻ khoái trá lắm.
Móc ngoáy một lúc lâu thì rút hai ngón tay ra tôi đút vào trong miệng mút ngon lành. Chị Nhung cũng mở mắt ra, thấy tôi đang mút nước nhờn dính trên đầu ngón tay thì hỏi:
-Nước của chị có ngon không?
-Có ngon hơn của bà Tâm hì hì, dạng to ra em liếm nào.

Đỡ cái mông của chị nghếch lên phía trước một chút rồi tôi cúi xuống cứ thế mà đưa lưỡi liếm dọc theo cái khe ***.

Nước miếng hòa cùng với nước nhờn làm hai cái mép trơn nhẫy lên. Không hiểu sao nước nhờn của chị Nhung lại ngọt và ngon một cách lạ lùng. Càng liếm tôi càng thấy thích, cứ quét cái đầu lưỡi lên hai cái mép thì chị Nhung lại oằn người lên.

Mới được có mấy lần thì chị Nhung nói:
-Đã

Trang: 1 2 3 4 5
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh thợ máy hiếp dâm cô chủ xinh đẹp , Anh lon con gai 14 tuoi , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Xec viet nam , Hiep dam vo ban trong nha bep

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu