Posted on March 6, 2015

trong đời của tôi. Tôi viết ra đây cũng chỉ để anh em hiểu và chia sẻ cho tôi.

Tôi với Nga bây giờ rất yêu nhau và sẽ đến với nhau, trong tôi đã không còn hình bóng của người cũ nữa. Một lần nữa, xin lỗi em Nga ạ.

lồn*

Tôi cũng chỉ là một người con trai bình thường, tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 2 anh em. Tôi là anh cả, dưới tôi còn đứa em gái nữa. Gia đình tôi kinh tế cũng bình thường, đủ để cho anh em tôi ăn học tử tế.

Mẹ tôi mở một cửa hàng tạp hóa lớn trên một con phố để kinh doanh, còn bố tôi thì có một vườn cây cảnh sinh thái, bao gồm cả hồ sen bao bọc quanh ngôi nhà tôi.

Tôi chẳng đẹp trai gì cho cam, chỉ là một con người bình thường, cũng cao ráo, ưa nhìn. Bạn bè thân thiết thì cũng đánh giá là một người có duyên và rất biết chiều các bạn gái.

Không chỉ đối với người yêu đâu nhé, đối với bạn bè thân của tôi là con gái thì tôi đối chẳng kém gì người yêu cả. Suốt những năm tháng học trên Hà Nội, tôi sống gần như là chẳng yêu đương gì cô gái nào cả.

Thay vào đó là những người bạn gái thân thiết của tôi, tôi và các bạn tôi luôn sống thật với nhau, chia sẻ đủ mọi điều. Lúc đó mới thấy giá trị của bạn bè là thế nào. Mà lạ nhá, tôi chơi thân toàn con gái, ít có con trai lắm (Có người bảo tôi là dê rồi thế nọ thế kia).

Nhưng xin thưa rằng đối với tôi bạn là bạn, yêu là yêu. Có mấy đứa bạn tôi đêm thỉnh thoảng 2 đứa vẫn ngủ với nhau, nhưng chỉ là để nằm cạnh, tâm sự, nói chuyện với nhau mà thôi.

Đứa bạn mới hồi nọ cưới, hôm đến nhà nó ăn cưới tôi cũng vừa buồn vừa vui, 2 đứa lại nằm cạnh nhau nói chuyện mặc dù ngày mai nó về nhà chồng. Nói thế để thấy, tôi sống khá vô tư trong mắt bạn bè (Đoạn này tự sướng một tý, nhưng mà thật mong ae thông cảm 😥 )

Lan man một chút, có lẽ mọi người đã đọc ‘‘Chưa bao giờ anh nghĩ mình quên được em’’ của Checker. tn. Sau khi đọc xong tôi cũng giật mình. Mối tình đầu tiên của tôi cũng xuất phát và có kịch bản gần giống như thế.

Hồi đó rộ lên phong trào chơi game online, đặc biệt là Auditon. Tôi quen người yêu đầu tiên của tôi qua đó. Em tên Thủy, một người con gái có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời, tính cách, suy nghĩ của tôi bây giờ.

‘‘Tình đầu ai dễ mà quên’’, nhưng đó mãi chỉ là quá khứ. Sau này khi quen Nga, tôi nhận ra hình bóng của Thủy ở trong Nga. Nhưng giá như ngày ấy Thủy không cho tôi một trái đắng thì có lẽ tôi không hận em đến như thế.

Ngày đó, mỗi buổi chiều khi đi học về tôi cũng thường chơi gameonline gọi là để giải trí thôi. Lúc đầu quen Thủy tôi thấy Thủy là một người có cá tính mạnh mẽ. Thủy không chơi bời như Nga lúc đầu, nhưng em có một hoàn cảnh đáng buồn hơn nhiều.

Bố mẹ ly dị, em ở với mẹ, một mình mẹ em phải nuôi cho 4 chị em ăn học. Thủy là chị cả nên nhiều lúc cũng vất vả. Một thời gian quen nhau, tôi và Thủy chia sẻ hết những tâm sự, những điều giấu kín trong lòng. Rồi hai đứa yêu nhau lúc nào không hay.

Hồi đó, học cấp 3, tôi còn trẻ con lắm, nhiều lúc lãng mạn còn viết thư, ngày lễ gửi quà lên. Tôi đã ảnh hưởng rất nhiều từ tính mạnh mẽ, tự lập, cá tính của em, để rồi tôi có ấn tượng mạnh với Nga bây giờ là vì thế.

Quen nhau 1 năm tôi mới dám gọi điện cho em, tròn 3 năm chúng tôi mới dám gặp nhau lần đầu tiên. Thủy mạnh dạn xuống thăm tôi vì hồi đó em đã đi học dưới Hà nội, còn tôi thì vẫn đang ở nhà ôn thi lại Đại học.

Bạn bè tôi và em đều nói 2 đứa là ngốc, vì tình ảo chắc gì đã là thật, mà 3 năm mới gặp nhau lần đầu, ai biết đối phương thế nào.

Nếu tình yêu chỉ là qua con mắt nhìn thì người đó chỉ có được tình yêu bằng vẻ bề ngoài, còn với tôi, khi yêu ai tôi đều cảm nhận qua tính cách của con người đó.

3 năm tôi tin chắc là đủ để hiểu một con người.

Trước lúc gặp cũng hồi hộp, lo lắng lắm chứ vì mình không biết sẽ nói gì. Bình thường khi onl hoặc nhắn tin thì gọi vk ck ngọt lắm. Lúc em xuống xe, tôi cũng lờ mờ nhận ra. Một người cong gái xinh xắn (Có dịp tôi sẽ cho ae xem ảnh, nhưng ae phải tuyệt đối giữ bí mật cho tôi, dù cho có quen biết Thủy đi nữa, được không)

Em lúc đâì tuy hơi đậm người nhưng dễ thương lắm. Dần dần rồi cảm giác ban đầu cũng qua đi. Rồi cứ 1 tháng, em từ Hà nội lại đi thăm tôi 1 lần, tình cảm chúng tôi càng gắn bó hơn.

Tôi và em tuy những lần đó nằm cạnh nhau trong nhà nghỉ, (mỗi lần em xuống thì tầm 2 ngày), nhưng tôi tôn trọng em và không đòi hỏi quá đáng, chỉ là những nụ hôn thắm thiết, những cái ôm thật chặt, những lời tâm sự về thời gian xa nhau cùng lắm cũng chỉ là sự kích thích từ bên ngoài mà thôi.

Nó mang lại cho tôi và em sự ham muốn nhất định, nhưng hồi đó tôi cũng chưa dám tiến xa vì tôi còn nghĩ cho em nhiều.

Thấm thoát trôi đi, tôi cũng đã lên Hà nội học một trường báo chí. Ngày tôi nhập học em vui lắm, em nói sẽ xuống ở với tôi 1 tuần. Vì tôi ngày xưa, ít khi đi xa nhà, có đi xa cũng không dám ở 1 mình vì thú thật tôi sợ ma và hay bị bóng đè. Em bảo: ‘‘xuống để anh quen nơi ở và lúc nhập học’’.

Nghe như thể tôi là trẻ con ấy nhỉ, nhưng từ lúc yêu Thủy, tôi đã biến mình thành trẻ con thật vì em quá cứng rắn, đến nỗi át cả tôi. Những đêm 2 đứa nằm cạnh nhau cũng không tránh khỏi những sự đụng chạm về thể xác bên ngoài.

Ở cạnh nhau là để cho thỏa nỗi nhớ mà 3 năm yêu nhau nhưng chưa được biết mặt, chưa được gặp nhau.

Hôm đó, hôm cuối cùng trong thời gian em ở với tôi 1 tuần:

– Vk muốn uống rượu ck ạ.

– Sao ? vk hấp à, uống vào say, mai không về được đâu đấy.

– Kệ, ck đi mua đi, vk muốn hai vk ck mình uống. Đã bao giờ thế này đâu mà.

Tính ương ngạnh của Thủy còn hơn cả Nga cơ, nên tôi đành chịu. Cũng chưa đến nửa chai Vodka mà em đã say nên tôi không cho uống nữa. Lúc nằm cạnh nhau em khóc, em muốn ở lại đây với tôi và không muốn về trường nữa, vì em sợ cái cảm giác xa nhau.

Thú thật, tôi và em đều sợ cảm giác đó. Cái ngày đầu tiên gặp nhau, lúc em về hai đứa đã khóc. Tôi đã biết cái cảm giác chia xa một người, cảm giác nhớ nhung khôn tả đối với nhau thế nào từ khi gặp em.

Tôi như muốn phát điên lên trong thời gian đó. Và giờ đây em lại nói vậy khiến tôi và em đau lòng hơn.

– Đồ hâm (tôi và em vẫn gọi nhau như thế). Vk ck mình còn gặp nhau nhiều mà. Cuối tuần ck lên với vk hoặc vk xuống chỗ ck, mình lại được gặp nhau.

– Vk sợ cái ngày đầu mình gặp nhau, vk sợ bị lặp lại cảm giác đó lắm,

– Ck cũng thế, nhưng….

Chẳng biết giải thích thế nào cho đúng nữa, tôi ôm em và lau những giọt nước mắt cho em. Tôi từ từ đặt lên môi em một nụ hôn. Em nói, cái câu nói là giờ đây tôi vẫn không thể quên:

– Hôm nay, vk sẽ cho ck hết đấy.

Đôi môi của tôi và em dính chặt vào nhau như chẳng muống buông ra nữa. Hôm nay, tôi sẽ trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Tôi thề, đó là lần đầu tiên của cả tôi và Thủy.

Đôi tay run run của tôi sờ vú của em từ bên ngoài, nó to và săn chắc, tôi cởi chiếc áo ngoài của em và cả chiếc áo lót hồng ra luôn. Đặt lên đó một nụ hôn, tôi ngấu nghiến bú vú em được một lúc. Đôi bàn tay tôi chuyển từ vú xuống bướm của em, rồi tôi cời luôn chiếc quần ngủ của em ra ngoài.

Vì hồi đó vẫn còn non nên tôi không dám đưa miệng mình xuống dưới bướm của em, mà chỉ dùng những ngón tay kích thích, luồn từ ngoài vào trong, đôi mắt em nhìn tôi với sự hạnh phúc.

Hôm nay em đẹp lắm Thủy ạ, đôi má hồng cho phảng phất chút hơi men, cộng với những gì anh sắp được đón nhận. Tôi nhanh tay cởi những đồ đang trên người tôi xuống rồi nằm đè lên người em.

– Ck cho vào vk nhé.

Tiếng ừ khe khẽ thốt ra từ miệng em đã làm tôi thêm sự tự tin. Tôi từ từ đưa cậu bé của mình dần tiến sâu vào bên trong.

Ai cũng biết, em còn là con gái nên cho vào hơi khó, tôi cũng loay hoạy cầm tay của mình banh khẽ bướm của em ra rồi đút vào. Khi vào đến tận cùng cũng là lúc em nói:

– Đau quá ck ơi, vk chết mất.

– Ck yêu vk….

Sau đó là những cú nhấp nhẹ nhàng rồi với nhịp độ nhanh dần, nhanh dần. Do chưa có kinh nghiệm nên chỉ khoảng hơn một phút sau tôi và em đã cùng ra. Tôi ép thật chặt cho chim của tôi vào sâu cửa bướm của em, cả 2 đứa nằm ôm nhau vơi sự hạnh phúc……

Hồi đó, tuần nào Thủy cũng đến thăm tôi, vì 2 đứa ở cách xa nhau mà việc học cứ lu bù cả nên cuối tuần 2 đứa mới được gặp nhau.

Vẫn những nụ hôn ngọt ngào, vẫn những kích thích, mơn trớn, vẫn những cú nhấp nhẹ nhàng rồi cả hai chìm trong hoan lạc. Nhiều tư thế, nhiều kiểu, chúng tôi cùng nhau khám phá nhiều điều về tình dục…

Tôi không muốn tả nhiều nữa, vì các bạn cũng đã quá quen với chuyện này rồi.

Thời gian đó đã mang lại hạnh phúc cho cả tôi và em, một niềm hạnh phúc thực sự. Cũng đôi lời hứa hẹn, những dự định tương lai

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu