Posted on March 6, 2015

qua, và người ta bây giờ chẳng còn phải ý tứ nữa.

Tôi hôn em ngấu nghiến, đôi bàn tay tôi dần dần xoa từ vú, những núm vú xinh xinh đang nhô cao khêu gợi, rồi luồn tay xuống phía dưới. Do chiến lệ phẩm lúc nãy vẫn còn vương lại, tôi nhẹ lấy mảnh vải lau qua cho em.

Rồi cái miệng của tôi dần di chuyển từ từ xuống. Cái lưỡi tôi đi đến đâu, tôi cảm nhận em đang lạnh đến đấy. Mút những núm vú rồi chuyển xuống eo, rồi cuối cùng là bướm em.

Những tiếng rên khe khẽ, kích thích tôi hơn. Được một lúc, tôi cũng không thể chịu được nữa rồi và có lẽ em cũng vậy. Nhẹ nhàng đặt chim của tôi vào bướm của em. Lần này nước nhờn cùng với cửa mình được rộng mở hơn chim tôi dễ dàng lọt sâu vào trong, và em cũng đã không còn đau nữa.

Những cái nhấp mạnh hơn, khoái cảm hơn. Bầu không khí lúc này chỉ còn tiếng gió biển rì rào thổi vào những hàng phi lao man mác, tiếng sóng đưa vào bờ, và những tiếng rên khe khẽ của em.

Ưm…ưm… ưm… em yêu anh…

Nghe những tiếng đó tôi càng nhấp mạnh hơn. Do lần này khó ra nên em ra đến 2 lần mà tôi vẫn còn đang trên đà hưng phấn. Rồi khi đến đỉnh điểm tôi lại trút vào người em một lần nữa cái gọi là hạnh phúc…

Nằm thêm được một lúc, tôi và em mặc quần áo để ra về vì trời cũng đã muộn rồi. Tôi lại cõng em đi trên con đường quen thuộc đó. Em thì thầm…

– Mình mãi là của nhau phải không anh?

– Đồ ngố! Anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em mãi mãi….

Tôi dám khẳng định lúc đó rằng, tôi và em sẽ đến với nhau. Tôi tin thế, em cũng tin vậy.

Ở đây ai yêu nhau rồi sẽ chắc chắn rằng họ sẽ đến với nhau. Nhưng có chúa mới biết ngày mai ra sao, lời nói thì vẫn cứ là lời nói, nhưng nó xuất phát thật từ trong suy nghĩ của mỗi con người.

Tôi nhủ sẽ cố gắng giữ tình yêu này trọn vẹn và mãi mãi.

Về đến nhà cũng đã là 2h. Vừa vào đến nhà mẹ tôi đã nói.

– Mày chén chú… chén anh… ở đâu mà giờ mới về.

– Đâu, con đi khảo sát mai làm phóng sự đấy chứ. (Tôi nghĩ có mà khảo sát trên người yêu và phóng…. Thì có chứ nhỉ 😥 ).

Trả lời qua qua rồi tôi cũng lên nhà.

Hôm nay đúng là một ngày quá sức, cả trong công việc và tình yêu 💡 . Nhưng quá thì quá tôi vẫn thấy sự hạnh phúc đang trào dâng trong lòng. Đặt lưng xuống mà mãi không ngủ được, cầm điện thoại nhắn tin cho em:

– Ngố ơi, ngủ chưa.

– Em chưa, thế ck yêu cũng chưa ngủ à.

– Ừ, anh nằm mãi mà không ngủ được. Tại hình ảnh em cứ làm anh thao thức
(Điêu chưa… 😳 )

– Dẻo mỏ thế, kiểu này nguy hiểm rồi.

– Nguy hiểm gì đâu, anh nói thật mà, anh yêu em nhất.

– Thế yêu em nào nhì?

– À quên! Anh yêu em mãi mãi. Không có ai nữa cả…. 😥 (Cái này chắc giống trong câu hát trong Nỗi đau xót xa của Minh Vương: ‘‘Vì trong lòng anh chỉ có yêu một mình em thôi’’ 😥 ).

Tôi và em nói chuyện được một lúc rồi cũng ngủ quên lúc nào chẳng hay…

@ Hakjck: Cảm ơn bạn đã ủng hộ.

@ Cát-Bụi: Khai thông rồi thì nhả đạn đều đều 😳 @ congtu1988: Cố quá thành quá cố thì chết. Ăn chơi điều độ, giữ gìn sức khỏe 💡 @ traidatinh&gailanglo: Kìm chế cảm xúc hehe.

@ MrMie: Chính lúc đấy em còn giật mình. Chẳng là Nga ngố nhà mình ăn chơi nhưng rất biết giữ gìn :) .

@ Male8x: Đánh nhanh thắng nhanh đối phương sẽ gục, cái này bác phải hiểu hơn e chứ 😈 @ vitcon81 & yuity87: Trên lý thuyết Hà Lan thắng BĐN 2 bàn trận cuối, và Đức thắng Đan Mạch, thì Hà Lan vẫn có cửa vào mà 😡 .

Còn nói thật a Cương bình luận có hoa lá 1 chút, hồi lâu rồi cũng từng giao lưu vs a ấy ở Đài THVN và cả a Khắc Cường. Nick chát cũ mình còn có nick của Khắc cường nhưng giờ mất nick cũ rồi nên chịu. Mang máng hình như là “cuongAC” cái j đó thì phải, nói chung áp lực công việc của bọn mình khá lớn, nhất là BLV, không phải ai cũng làm được đâu, nên bây giờ a Cương vẫn ở đó là điều dễ hiểu. Không phủ nhận a ấy nói hoa lá quá đà, đôi khi sai, nhưng sai cũng là bình thường mà 😉 . Cũng nên thông cảm. BLV ở VN mình thích mỗi Quang Huy, theo truyền hình thì giọng a ấy khá chuẩn và ấm, kiến thức thì có lẽ là vô đối, nghe Quang Huy bình luận nhiều nhà báo mới vỡ ra được nhiều lẽ 😳 @ All: Nói chung cảm ơn mọi người đã đọc và ủng hộ mình 😈 .

Có lẽ tôi nên hát bài ‘‘Thật lòng xin lỗi em’’ cho ae nghe mất. Chẳng là hôm qua mưa to gió lớn, xem xong bóng đá thì mất điện, laptop thì không sạc pin.

Hôm nay thì phải xuống cơ sở lấy dữ liệu. Nghỉ trưa cũng phải lao vào dựng hình ảnh cho xong có lúc ngó qua diễn đàn thấy ae comment mà không trả lời được.

Vừa rồi xong việc, tranh thủ viết thêm 1 chap nữa xin lỗi ae. Hôm qua chả hứa sẽ viết chap về Nga ngố nhà mình, hôm nay xin post để ae đọc.

Cảm ơn ae đã ủng hộ

lồn*

Nói một chút về Nga. Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có và quyền quý, nhưng lại không hạnh phúc. Bố mẹ chỉ có một mình em là đứa con duy nhất. Lớn lên trong sự nuông chiều. Mẹ em làm chủ tịch công đoàn của một ngân hàng trong tỉnh.

Ở nhà em còn có một người giúp việc nữa, mãi sau đó tôi mới biết đó là chị gái ruột của bố em, cũng đã trải qua hai lần lấy chồng nhưng không được hạnh phúc. Bác lại không có con nên về ở với gia đình em vừa để chăm sóc cho em lúc nhỏ và giúp việc gia đình cho nhà em luôn.

Từ ngày học cấp 3, Nga đã nổi tiếng trong trường là một cô gái ngỗ ngược. Cái tiếng xấu lan truyền cho đến các thầy cho đến các thầy cô giáo cũng lắc đầu ngán ngẩm chỉ muốn đẩy sang lớp khác.

Nhưng vì ông Hiệu trưởng ‘‘vuốt mặt cũng phải nể mũi ’’ nên đích thân ông ấy cũng chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng.

Sẵn vốn bản tính nghịch ngợm, lại ham chơi em kết giao với một đám bạn ngoài xã hội thuộc dòng có tai tiếng. Nói chung đã là xã hội đó thì có lúc nọ lúc kia, lúc có tiền thì chơi đẹp, sòng phẳng, lúc thì không biết được đâu mà lần.

Em chơi thì chơi, chỉ để lấy mối quan hệ khi cần chứ không hề sa ngã quá đà vào những vòng xoáy đó. Cái này thì tôi hiểu. Tôi cũng tin em, và niềm tin đã được kiểm chứng

Từ ngày yêu tôi, em đã thay đổi rất nhiều. Em đã không còn qua lại với đám bạn đó nữa.

Bởi vì em biết tính tôi, tôi không cấm đoán hay gì cả, nhưng tôi cũng không thích cái đám bạn của em suốt ngày chỉ chơi bời đàn đúm, hay đám xã hội chỉ biết ăn chơi, hết tiền thì đi đòi nợ thuê, hoặc bảo kê nhà hàng, chán chán thì kiếm cớ gây sự đánh nhau…

Thay vào đó là những buổi tối chúng tôi đi chơi, không thì em cũng chỉ ngồi với đám bạn bè hồi cấp 3. Trong đó cũng có vài người tôi quen, cũng thuộc dạng hiền lành, tử tế.

Có ai là muốn người yêu mình sa ngã rồi dẫn đến kết quả không hay đâu, nhất là trong lúc này, nghề nghiệp của chúng tôi không cho phép những cái gì liên quan sâu sắc đến chuyện đó. Có chăng chỉ là giao lưu qua loa, tìm hiểu thông tin hoặc thế nào đó chứ miễn là không dấn sâu vào vòng luẩn quẩn.

Tuy tính cách của em đôi lúc cũng có phần ngang bướng, nhưng tôi thích điều đó, sự cá tính, biết tự lập đã tạo cho em những nét riêng, khác hoàn toàn với những người con gái khác.

Có lần tôi và em đi chơi, tôi đã hỏi về người yêu cũ của em, em cũng chỉ cười rồi kể cho tôi nghe. Nghe xong tôi càng cảm thấy yêu và quý trọng em hơn.

Em yêu thật lòng 1 người con trai cùng lớp cấp 3, ngày đó tình yêu với em và người ta còn trong sáng, qua lời kể tôi thấy người đó là một người con trai đúng nghĩa, ga lăng, lịch sự, tôn trọng em và mọi người và nhất là rất yêu, quan tâm và hiểu em…

Đến khi học lớp 12 rồi người đó chuyển vào trong miền Nam cùng gia đình.

Đôi lúc tôi cũng hỏi:

– Vâỵ em còn yêu và nhớ người ta không?

Em cũng chỉ lặng lẽ đáp:

– Trước đây tình cảm đó cũng chỉ là trẻ con thôi, đôi lúc cũng nhớ người đó, nhưng từ khi yêu anh, em sẽ chỉ có một mình anh thôi. Em và người đó bây giờ chỉ là bạn, một người bạn đúng nghĩa, anh hiểu không?

Tôi chỉ có thể ôm em vào lòng trong sự hạnh phúc:

– Anh hiểu mà, hôm nào cho anh gặp người bạn đó nhé, anh muốn nói chuyện với cậu ấy một chút.

– Anh gặp làm gì, định nói chuyện chân tay à.

– Ngố ạ, thế mà cũng nói, em bây giờ đã là của anh, anh chỉ muốn gặp bạn đó để nói chuyện thôi.

– Tháng sau cậu ấy bảo sẽ dẫn người yêu về ra mắt đấy, người yêu cậu ấy cũng ở ngoài Bắc, cô ấy mới chuyển vào trong đó làm 1 năm, lúc đó sẽ gặp sau.

Tiếp tục rong ruổi trên các con phố lòng tôi ngập tràn sự hạnh phúc vì những gì em đã mang lại cho tôi. Tôi xin khẳng định, tôi là người hạnh phúc.

lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) *

Vậy tôi là người như thế nào ? Quá khứ ra sao ? Những mối tình ngày xưa ? Chap sau sẽ rõ :) .

Trong chap này tôi sẽ nhắc đến một nhân vật mới, một mối tình xưa của tôi, mà những chap sau có đầy tính bất ngờ.

Sau khi viết những chap này tôi cũng cảm thấy có lỗi với Nga, nhưng chuyện của tôi và người áy đã là quá khứ rồi. Những kỉ niệm đẹp

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu