Posted on March 6, 2015

bằng (Không tin các bạn thử mà xem 😉 )

Cõng em đi dọc bãi biển, dù rất là mệt nhưng câu châm ngôn cửa miệng của tôi vẫn là “ Vì tình yêu ta có thể làm tất cả” :mrgreen: .

Em bắt tôi nhặt những mảnh vỏ sò, những con ốc biển. Người ngoài nhìn vào có lẽ bảo tôi hâm cũng nên, nhưng thôi “Hâm nhưng mà biết quan tâm” thế là được rồi.

– Cứ như thế này mãi thì thích anh nhỉ.

Tôi thề là lúc đó tôi chỉ cười, tôi liên tưởng đến câu của Chí Phèo và Thị Nở sau cái đêm 2 đồng chí ấy “hoạt động cách mạng” ở vườn chuối cũng y như câu của em 😉 .

Cũng thích thật, bời vì lúc đó trái đào tiên của em áp sát vào lưng tôi, ấm ấm, êm êm. Tôi cũng thích cái cảm giác này, cái cảm giác va chạm về xác thịt mặc dù chỉ là ở bên ngoài. Em thì cứ hồn nhiên vui vẻ, tôi thì vẫn cứ mải suy nghĩ cái đen tối (trong lúc đó ai không đen tối mới lạ 😡 ).

May thế, lúc đó lại có một chiếc áo mưa to hơn cái khăn trải bàn được dải xuống nền cát trong cái vườn phi lao. . (Tôi nghĩ thầm thằng ngu nào hoạt động xong lại vất ở đây rồi, nhưng thôi nó ngu thì tôi mới có chỗ mà nghỉ chứ 😳 ).

Hai đứa nằm trải dài trên bãi cát trong rặng phi lao để cảm nhận tiếng sóng biển, và hương gió biển. Lúc nãy cũng đã muộn nên ít có người. Em nằm vào trong lòng tôi, tôi thì thầm vào tai em những lời yêu thương nhất.

Ngắm gương mặt xinh đẹp của em tôi đặt lên đôi môi em một nụ hôn, Em đáp lại tôi cũng không kém. Hai đứa cứ quấn lấy nhau chẳng rời. Đôi bàn tay tôi đặt bên bầu ngục của em. Nó khá to và tròn, em dường như cũng chẳng phản đối.

Đôi mắt lim dim, đôi môi tham lam của tôi dần dần chuyển qua tai, xuống đến cổ. Em chỉ biết nhắm mắt lại cảm nhận. Rạo rực, hồi hộp đó chính là cảm giác của tôi lúc đó.

Xoa ngực em được 1 lát từ bên ngoài, đôi bàn tay tham lam của tôi đã luồn vào được bên trong. Vừa chạm vào đã khiến tôi như không muốn dứt ra nữa. Xoa xoa 1 lúc, tôi mân mê từng đầu vú một. Tôi biết em đang có cảm giác nhột nhột, nhưng trong khung cảnh này, tôi không kìm được lòng mình. Em sẽ là của tôi.

Tôi bỏ tay dần ra khỏi vú em, dần dần đưa xuống dưới. qua lớp da bụng rồi tay tôi luồn dần đến điểm nhạy cảm nhất. Qua lớp quần đang áp sát vào tôi tay tôi luồn hẳn vào bên trong. Tay tôi xoa xoa bướm của em từ bên ngoài rồi tham lam đi vào bên trong chiếc quần lót. Tôi nhận thấy bướm của em đã ướt nhẹp từ lúc nào rồi. Tay tôi móc vào bên trong. Ngón tay của tôi đưa vào từ từ. Dâm thủy của em ra khá là nhiều. Lưỡi tôi và em vẫn đang gắn chặt với nhau. Trong hơi thở gấp gáp của em vang lên những tiếng ư… ư… nhẹ nhàng. Tôi và em cảm thấy được một sự kích thích tột độ. Những ngón tay tôi móc bướm em được 1 lúc rồi tôi lại luồn lên trên.

Tôi cởi từng nút cúc chiếc áo sơ mi của em ra. Từng chiếc, từng chiếc một. Vừa cởi từ từ, đôi môi tôi và em vẫn đang hòa vào nhau. Nhờ thủ thuật đá lưỡi, tôi đã làm em mê mệt chẳng phản ứng được gì cả. Hôm nay em mặc một chiếc áo lót màu trắng, chẳng ngần ngại gì, vòng tay qua lưng tôi cởi luôn chiếc áo vướng víu đó ra. Rồi luồn luồn xuống phía dưới cởi từ từ hai chiếc quần của em ra nốt.

Do hôm đó nhìn ở trong nhà nghỉ, tôi cũng nhìn thấy mờ thôi, đến hôm nay thì thực sự cảm giác rất khó tả. Vú của em cao và tròn, ấm ấm, lần này tôi được nhìn ngay tận mắt. Mu bướm của em cao cao, có một ít những sợi lông.

Tôi sững người lại, ngắm nhìn em một lúc, gương mặt em ửng hồng biểu lộ sự ngại ngùng, tôi cảm thấy thế. Môi của tôi chuyển từ đôi môi của em, rồi lên má, xuống vành tai, dần xuống cổ cuối cùng tôi dừng là ở cặp vú tràn đầy nhựa sống này. Tôi mút, mân mê, kích thích em. Hết hôn rồi chiếc lưỡi tôi ngoáy rồi lại mút sâu vào bên trong miệng. Tôi nhận thấy những hơi thở của em càng ngày càng gấp gáp hơn, em không nói với tôi một lời nào cả. Trong lúc này, ngoài những tiếng rên khe khẽ, những khoái cảm bước đầu, liệu ai còn nói được điều gì nữa.

Miệng tôi mân mê đầu vú em được một lúc rồi cũng chuyển xuống phía dưới. Khi lưỡi tôi chạm xuống phía cửa mình rồi chui vào trong. Khi chạm đến điểm nhạy cảm nhất thì tôi cảm nhận em đang cong người lên.

Như thế càng làm tôi kích thích, đưa lưỡi vào liếm xung quanh. Mùi tanh tanh, ngai ngái ở trên mũi, lên lưỡi nhưng tôi cũng mặc kệ, vì đây là mùi của em đến lúc đó cái gì thì cũng thành thơm tho hết. Chắc lúc này ngoài trời sập mới ngăn tôi dừng lại sự kích thích em mà thôi.

Đã đến lúc tôi và em trao nhau, là tất cả của nhau. Tôi ngừng lại 1 lúc, cởi phăng chiếc áo phông và chiếc quần của tôi ra. Cậu bé của tôi như bị kích thích tột độ giờ cũng đã được giải phóng ra phía ngoài quần. Tôi nằm đè lên người em.

Lưỡi của tôi và em lại quấn lấy nhau. Rời bờ môi em, hai chân tôi quỳ xuống, chim của tôi đang đứng ở cánh cửa thiên đàng. Tôi rà rà, kéo dọc chim của tôi theo khe bướm để thấm ít nước nhờn, cho vào cho dễ. Từ từ đút vào trong, nhẹ nhàng, uyển chuyển. Bướm của em rất khít, phải khó khăn tôi mới cho vào được. Chim vừa đi vào được một nửa, tôi chạm vào vật cản, tôi nghĩ trong đầu bằng sự hạnh phúc tột độ, em vẫn còn là con gái, như vậy tôi là người đầu tiên của em. Niềm vui, hạnh phúc, hoan lạc… Chưa bao giờ tôi cảm nhận sâu sắc được đến như thế. Chim tôi tiếp tục ấn vào trong, tôi nghe rõ được tiếng kêu từ miệng em, tôi đã phá trinh của em… Tôi đưa chim ngập nút cán, để ở đó một lúc cho em bớt đau. Môi của tôi chạm vào môi em, tôi hôn em để làm em bớt đau, để xóa đi những giọt nước mắt đang long lanh trong mắt chỉ trực ứa ra.

Tôi chỉ khẽ nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm Nga ạ.

Có vẻ em đã bớt đau, lưỡi của tôi và em lại quấn lấy nhau. Tôi rút ra, lại đưa vào… từng nhịp nhấp khe khẽ, rồi nhanh dần. Tiếng rên ư… ư… ư… phát ra từng miệng em trong hơi thở gấp gáp càng làm tôi mãnh liệt hơn. Em cong người lên đón nhận những cú nhấp liên tục, liên tục của tôi. Được khoảng mấy phút, em bắt đầu bấu chặt lấy lưng tôi, tôi biết em sắp ra nên càng đưa vào mạnh hơn… Em rên… ư… to lên 1 tiếng, quặp chân lấy lưng tôi, tôi biết em đã đạt đến đỉnh điểm. Tôi cũng thế, tôi cũng đã lên đến cao trào, tôi ôm chặt lấy em, trút hết những giọt tinh nóng hổi vào trong bướm của em. Hai chúng tôi ôm nhau hạnh phúc mà chẳng nói được gì. [/I]

@ Newman: Trong này cũng nhiều ae mê bóng đá, mỗi ng thích một đội. Em cũng muốn tôn trọng mọi người mà bác 😥 .

@ Holiganfan: Bác này chắc cũng cuồng nhiệt lắm đây :) . Liệu cái tên có nói lên tất cả :) @ Lão Ngoan Đồng: Thực sự em lúc đầu cũng chỉ muốn chia sẻ về tình cảm, câu chuyện là chính thôi. Nên bây giờ mới có chút gọi là.

@ Batuocbongdem_3110 và sea. rough: Cảm ơn 2 bạn

@ emvan86: Cảm ơn bạn đã góp ý. Thực sự mình mở ra pic này chỉ mong chia sẻ những kỷ niệm, coi như là câu chuyện để ae ngồi nói với nhau thôi nên mình muốn sử dụng ngôn ngữ đời thường bạn ạ. Chứ dùng ngôn ngữ trọng đại hay không đời thường thì lại mất đi cái gần gũi. Một lần nữa cảm ơn bạn

Hôm qua định bụng xem bóng bánh thì viết, nhưng buồn ngủ quá đỗi, không tả được. Chỉ vì EURO mà thế đấy. Hôm nay đến cơ quan tranh thủ ngồi làm tý để phục vụ ae. Cảm ơn tất cả ae đã ủng hộ mình.
lồn

… Hai chúng tôi ôm nhau hạnh phúc.

Lúc hoan lạc là thế, cuồng nhiệt, tha thiết, mạnh liệt… Tôi quay sang nhìn em, ngoài sự hạnh phúc còn cả là sự ngượng ngùng, cảm nhận được sự hạnh phúc đang đến, tôi khẽ nói:

– Anh xin lỗi…!

Tôi thú thật câu nói này của tôi chính tôi cũng không biết mình xin lỗi em vì đã suy nghĩ em không tốt hay là xin lỗi vì đã không kìm được lòng mình.

Tôi tự trách mình đã có lúc nghĩ em không được tốt… Bây giờ biết em đã là của tôi, tôi nhận thấy mình đúng là 1 thằng… “suy nghĩ đểu”.

Chỉ đểu trong suy nghĩ thôi nhé chứ hành đồng của tôi không hề đểu, bời vì tôi yêu em thật lòng, chúng tôi đến với nhau bằng sự thẳng thắn chứ không hề có chút vụ lợi cá nhân nào cả.

Trong hoàn cảnh như thế, ai mà quay sang hỏi: “Ô…! Thế em vẫn còn là con gái à”, tôi đảm bảo bạn sẽ ăn 1 cát tát rất là đau, cùng với lời chia tay và không bao giờ tha thứ. Tôi đâu có ngu mà làm như thế khi biết tôi là người đầu tiên.

Có người sẽ nói tôi thế này thế nọ. Tôi mặc kệ! Tôi thề rằng, từ trước đến giờ, đối với tôi, “trinh tiết” của một người con gái không quan trọng bằng người ta yêu mình, đối với mình như thế nào.

Quan điểm của tôi là không cần biết ngày hôm qua ra sao, chỉ cần biết hôm nay và tương lai thế nào. Qúa khứ chỉ là quá khứ, là những kỉ niệm đẹp, chôn được thì chôn, giữ được thì giữ, nhưng đừng để quá khứ làm hỏng hiện tại, làm ảnh hưởng đến tương lai. (Chắc nhiều bạn ủng hộ điều này chứ).

Em chủ động đáp lại tôi bằng một nụ hôn cháy bỏng:

– Đồ ngốc, em yêu anh!.

Sau câu nói đó tôi và em lại hòa vào nhau một cách mãnh liệt.

Không có chút do dự, ngại ngùng nào nữa, cái cảm giác ban đầu đã

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Clip sex sinh vien bao chi hcm , Phim anh sex gai gia u30 , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm , Ca nhạc người mẫu cởi chuồng , Ca nhac nguoi mau khong mac gi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu