Posted on March 6, 2015

nào mà nó uống dã man con ngan thế. Gần như trong phòng các chị em chỉ còn chú tâm đến diệt mồi và hát thì tôi và Nga cứ ngồi 100%. Em nói là hôm nay đang gặp chuyện buồn, cãi nhau với bố mẹ nên muốn uống cho thoải mái. Uống rồi khóc, khóc rồi uống… tiếng nhạc và ánh sáng đã làm mọi người không nhận ra rằng em đang khóc, tất nhiên ngoài tôi.

Đúng là không có cái ngu nào giống cái ngu nào, sau cái trận đấy tôi đã thề không bao giờ uống sock theo kiểu đó nữa. Đầu óc quay quay, người cứ bay bay (tôi không biết chơi ke, lắc, đá, cỏ) gì đâu đấy nhé.

Tôi và em ôm nhau nằm xuống ngay tại ghế hát lúc nào không hay. Khoảng 1 tiếng sau, trong khi các bà vẫn đang hò hét thì tôi mới tỉnh dậy, 1 tiếng chưa đủ cơn say nhưng nó cũng làm tôi đỡ hơn 1 chút, đủ tỉnh táo rằng mình vừa ôm em vào lòng. Một cảm gác mềm mại, ấm áp. Tôi không phải là một kẻ lợi dụng nhé, nhưng trong hoàn cảnh như thế, Nga gục đầu vào lòng tôi thì biết làm sao được.

Cả lũ giải tán trong cơn tê tê, phê phê do rượu dừa kết hợp với 2 két Haniken. Tôi là con trai nên được giao nhiệm vụ đưa Nga về, vì con bé say không biết cái gì cả. Đưa em ra xe, em ngồi đằng sau ôm chặt lấy tôi (say mà không ôm thì chắc hôm sau nằm viện răng hàm mặt là cái chắc 😈 ).

Tôi bảo: Anh đưa em về nhà em nhé, mà e đọc cho a địa chỉ đi.

Đúng là con gái đã say thì cũng chẳng biết gì, mà trong lúc đó thú thật tôi không biết em có biết gì hay không. Với giọng lè nhè, em bảo:

Em không muốn về, a đưa em vào nhà nghỉ đi……

Trời đất ơi, choáng, không phải choáng vì say mà choáng vì em. Tôi nói thế nào em cũng không nghe và còn khẳng định:

– Nếu a không đưa em đi, em tự đi…

Thú thật chứ gái dâm tôi gặp nhiều rồi nhưng chỉ là lúc người ta động chạm đến tột đỉnh hoặc trong tình cảnh gạo đã nấu thành cơm. Tôi không ngờ trong miệng em lại phát ra những câu nói sấm sét như thế. Tôi cũng đang say, mà say thì ai biết gì, nhưng tôi vẫn còn kiểm soát được hành động của mình và biết làm thế nào cho đúng.

Sau một hồi phân vân tôi cũng đành đưa em vào một nhà nghỉ ở gần đó. Nhưng cũng phải cách xa cơ quan và nhà em kẻo mọi người lại nghĩ linh tinh và nói không hay về em và tôi. Thực sự, em cũng khá xinh và chơi (như đã miêu tả), nhưng hoàn toàn chưa có lúc nào tôi có ý định và có ý nghĩ táo tợn thế này cả. Vừa đưa em lên phòng, đặt em xuống giường cho em nằm nghỉ cho đỡ mệt rồi tôi lặng lẽ ra về.

Khi vừa đắp cho em cái chăn tôi ngắm nhìn em 1 lúc thật lâu. Em là một con người có cá tính mạnh mẽ, tôi biết điều đó nên những việc em làm cũng chỉ là bản năng bình thường. Lúc có men say thì con người ta có ai kiểm soát được bản thân đâu. Tôi lại chợt nhớ về cái lúc chúng tôi cạn hết 2 két bia hồi nãy, thú thật cho đến bây giờ tôi và em vẫn chưa lý giải được tại sao hai đứa lại ôm nhau nằm trong hoàn cảnh đó 💡 .

Tôi lặng lẽ đặt bàn tay lên má em vuốt ve để cảm nhận sự gần gũi. Tôi cũng không biết sao nữa, đã có lúc tôi nghĩ không tốt về em. Mà thực sự em cũng không tốt thật, có kém gì trong suy nghĩ của tôi đâu 😈 . Cảm giác ấm áp và khó tả. Nhìn em ngủ như một thiên thần ngây thơ, trong trẻo (mặc dù em chẳng ngây thơ tý nào).

Bỗng bàn tày em cầm chặt lấy tay tôi, đôi mắt mở từ từ.

Lúc đấy thật sự tôi hoảng hồn. Cảm giác như 1 thằng ăn cắp bị bắt quả tang ấy. Tôi giật bàn tay trở lại. Ôi mẹ ơi, tôi cứ như người trở về từ cõi chết mất.

Tôi chỉ kịp nói một câu:

– Anh xin lỗi, anh cũng không có ý gì đâu.

Em nhìn tôi với ánh mắt nghi ngại và nói:

– Không sao mà anh

– Ừ, mà thôi em nghỉ sớm đi, anh cũng đi về, muộn rồi.

Tôi lại 1 lần nữa đứng ngẩn tò te như thằng đần (chắc chưa có lúc nào cái mặt lại ngu ngu như thế này) khi nghe em nói:

– Ở lại với em đêm nay đi. Em ở 1 mình sợ lắm.

Tôi lẳng lặng ra về với chỉ một câu nói: Anh không thể. Và tôi bỏ lại em một mình với ánh mắt buồn bã và ra về.

Tôi chắc chắn sẽ có người bảo tôi là ngu (vì mời anh xơi rồi mà còn không ăn). Tuy lúc đó tinh thần không được tỉnh táo nhưng tôi vẫn ý thức được rằng, tôi và em chưa có gì cả. Tôi cũng chưa có gì gọi là đặc biệt đối với em. Tôi cũng không có ý định chiếm đoạt em trong hoàn cảnh này, vì thực sự tình cảm của tôi và em chưa đến mức. Nó chỉ dừng ở mức đồng nghiệp mà thôi.

Thực sự chuyện đó chưa có gì đặc biệt cả cho đến khi tôi bước ra ngoài. Một cảnh tượng mà có lẽ làm tôi giật mình tập 2 💡 . Bố em – tức Giám đốc Đài Truyền Hình… đang ôm cô bồ nhí và bước ra khỏi nhà nghỉ.

Sao nó lại trùng hợp đến thế chứ, miệng tôi lẩm bẩm. Trong đầu tôi cũng bắt đầu sụp đổ hình tượng về ông. Ở cơ quan, mọi người đều coi ông là nhất, đơn giản thôi vì ông là Giám đốc mà, quyền sinh, quyền sát, làm việc… đều trong tay ông. Nhưng mà cái mác Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cũng sự gương mẫu ở cơ quan khiến tôi thần tượng ông từ cái ngày đến làm việc. Bác nào làm ở cơ quan nhà nước như tôi cũng cảm thấy thế thôi, vừa nể nói đúng hơn là sợ cấp trên của mình.

Tôi rất lo lắng và run sợ, sợ bị ông ấy nhìn thấy. Nói thật chứ lúc ấy có chục lít rượu hay và két bia trong người đi nữa thì tôi vẫn phải tỉnh như sao, căng mắt, vểnh tai cần thiết lắp thêm mấy cái đèn vào để soi xem ông ấy thế nào còn biết đường mà chuồn sớm chứ để ông ấy nhìn thấy thì cũng chết.

Trong đầu tôi có bao nhiêu là viễn cảnh xảy đến. Tôi cũng rất sợ vì người ở trong phòng mà tôi vừa bước ra chính là con gái của ông, tình ngay nhưng lý gian, ai mà giải thích mà biết được tôi có làm gì con gái ông không. Nhưng chỉ cần thấy 2 đứa vào nhà nghỉ coi như tôi xong đời. Xong cái sự nghiệp, công việc mà tôi dày công xây dựng. Nhưng mà đôi lúc tôi cũng thấy lạ, người vụng trộm là ông ta chứ đâu phải tôi. Nhưng thói quen của người Việt Nam ta là thế, cấp trên sai thì coi như không, mình mà trái thì cứ liệu hồn.

Ông ta sắp bước lên rồi, tôi biết làm thế nào, cái cầu thang của nhà nghỉ này người lên xuống sẽ đụng vào mặt nhau. Chạy sang phòng khác ẩn thì đúng lúc cặp đôi hoàn hảo nào đang hành sự :) thì cũng tiêu đời. Tôi liền quay ngược trở lại phòng của em và ở trong đó.

Ôi mẹ ơi khi tôi bước vào, một cảnh tượng đập ngay vào mắt tôi. Em đang nguyên thủy 100%. Tôi nghĩ thầm, bố sư sao nhanh thế. Lúc tôi đi ra ngoài cũng là lúc em cởi đồ ra đi tắm (Tôi vừa ra nên em chưa kịp chốt cửa trong). May mà em chưa chốt cửa, không phải để tôi nhìn thấy cảnh này mà là vì nếu em chốt thì tôi chỉ có đường độn thổ mà chốn thôi. Em quay mặt lại phía tôi

Thấy có người bước vào phòng, chưa cần biết ai, phản xạ đầu tiên của em là lấy 2 tay che 2 chỗ nhạy cảm nhất của mình. Ánh mắt hoảng sợ, có lẽ em đang định hét lên, tôi liền nói thật nhanh:

– Anh Vũ đây, em đừng sợ

Tôi và em cả 2 đều ngượng ngùng nhìn nhau. Đây không phải là lần đầu tôi nhìn thấy thân thể của một người con gái nhưng hôm nay tôi bỗng thấy nó đẹp lạ lùng. Mặc dù dưới ánh đèn ngủ lờ mờ sắc đỏ đôi vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) tròn nhô cao đang bị bàn tay che ngang, cùng với mông khêu gợi. Dù có muốn hay không thì tôi cũng đã nhìn thấy rồi. Một hình ảnh mà khiến tôi nhớ suốt đời.

Hai đứa im lặng nhìn nhau vài giây rồi em nói, câu nói như xua tan không khí im lặng, cũng là để cho 2 đứa đỡ ngại

– Anh vừa về cơ mà, sao quay lại đây làm gì.

Tôi ra ký hiệu im lặng cho đến khi những tiếng bước chân đi lên xa dần. Chuyện đó có lẽ sẽ được ghi vào lịch của cuộc đời tôi như là cuộc thoát chết mạo hiểm nhất.

Tôi chỉ kịp nói với em rằng:

– Anh sẽ giải thích sau rồi 3 chân 4 cẳng đi về thẳng

Lần 1, do cái lương tâm của tôi không cho phép. Lần 2 có lẽ là do sợ hãi đã áp đảo cả cái nhục dục, phần người của tôi đã chiến thắng phần con.

Tôi bước ra đường với những suy nghĩ bộn bề. Về cả bố em và em. Nhưng tôi nghĩ đến em nhiều hơn, tôi cảm thấy thương em, tôi cũng đã hiểu nguyên nhân mà hôm nay em lại uống quên đời như thế. Tôi càng không quên tôi đã ôm em vào lòng, đã được nhìn thấy thân thể ngọc ngà của em.

Cảm ơn 2 bạn Newman, tengiketao, T_galaxy, kimjunsun, traidatinh&gailanglo…… đã ủng hộ.

@ TieuHoaTa Cảm ơn bạn, cái gì cũng phải từ từ chứ 😡 .

@Male: Cảm ơn bác. Lúc đó cũng sợ lắm chứ bạn. Thú thật lúc đó có muốn cố cũng không lên được 😉 @ Cuncon_choigame: Trước hết xin cảm ơn bạn. Mình dám khẳng định rằng mình viết không bằng 1 phần của ae trong này đâu. Có cái mác phóng viên thôi chứ mình cũng không viết lách giỏi cho lắm. Mình thiên về phim vs hình ảnh hơn thôi. Tham gia LX thực sự mình học được rất nhiều trong cách viết của mọi người.
Trong đây có thể có rất nhiều nhà văn, nhà báo… nhưng họ không ra mặt đâu bác 😡 .
– ——
Mình vừa đi cơ sở lấy tin. Bây giờ ngồi làm nốt

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình ảnh địt nhau , Âm hộ đã ẩm ướt nhiều nước , Truyen tranh 18 tuoi tro len , Trai đẹp cu to bú quá đã , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu