Posted on February 22, 2015

chồng sợ kềm không nổi nên la làng:
_ Em đừng ngậm nữa, đừng bú nữa kẻo nó phun ra tùm lum bây giờ là mất hứng luôn đó nghe chưa.
Con nhỏ em dâu nhả con cặc thằng anh chồng ra, cầm cứng trong tay mình, vừa cười, vừa rên rỉ, vừa lắp bắp:
_ Ai bảo anh làm cho con nhỏ của em nứng qua độ đi, anh làm cho em xuất ra bao nhiêu lần rồi có biết không? Ui… ui…Anh ơi….
Thằng anh chồng ngưng bú lồn con em dâu, nó đỡ con em nằm ngửa ra nền nhà, trườn lên cho hẳn con cặc của mình vào lồn con nhỏ rồi nện. Nó nện cú nào ra cú nấy, cứ nghe.. bạch.. bạch.. liên hồi kỳ trận. Con nhỏ em dâu không còn giữ ý tứ gì nữa, rú lên từng hồi như bị chọc tiết rồi lại.. ui… ui… lồn con nhỏ phun ra tá lả như đi đái, ướt loang cả một vùng nền nhà dưới hạ thể hai anh em.
Công nhận thằng anh chồng có quá nhiều kinh nghiệm gối chăn cho nên con em dâu càng được đụ càng sướng rơn người, chắc có đến năm bảy lần nó phun ra cái tinh túy cuộc đời mình rồi cũng nên.
Nhưng con em dâu đâu vừa, càng đụ càng khoái, càng khoái càng muốn đụ thêm. Nó chưa có một tí gì gọi là biểu lộ của sự mệt mỏi sau thời gian dài nhập cuộc, đôi bầu vú cứ căng cứng, hai cái đầu ti vổng lên to như đầu ngón tay út, còn cái mu thì chứa đầy máu nên đỏ hồng mụ mẫm đón nhận những cú giã tưởng chừng như vỡ cối của thằng anh chồng.
Chờ cho con em phun ra thêm một đợt nữa, thằng anh chồng mới chịu nằm im trên mình con nhỏ mà thở, nó cảm nhận được các múi thịt trong lồn con em dâu co bóp nút chặt lấy con cặc của mình, rồi mút theo từng nhịp nhíu đít của con em dâu.
Nó thầm nghĩ trong đầu: Mẹ kiếp, con nhỏ này đúng là dân đụ có hạng luôn, cỡ mình mà còn liểng xiểng thì thằng em mình chết là phải rồi. Nó cắm sưng mày là phải rồi em trai ơi là em trai.
Con em dâu quàng tay ôm cần cổ thằng anh chồng, miệng nó tìm miệng thằng anh mà đưa lưỡi mình vào, hai đứa lại thêm màn quấn lưỡi với nhau.
Một lúc sau thằng anh chồng thì thầm vào tai con em dâu:
_ Em bú cặc anh nữa đi, lần này anh muốn xuất rồi.
Con em dâu ngoan ngoãn nghe lời, khi thằng anh chồng vừa nằm ngửa ra nó đã ngậm lấy thằng nhỏ nửa mềm nửa cứng cho ngay vào mồm, mặc cho tinh khí của nó còn bám quanh thân cặc thằng anh, mặc cho con cặc bốc ra cái mùi đặc trưng của dâm thủy lồn mình, nó bú mút tận tình, lút cán nên con cặc thằng anh chồng dần cương cứng ngay trong mồm của nó. Con cặc cương tới đâu, lồn nó nứng theo tới đó. Con cặc càng to lồn nó càng như nới thêm ra. Nhưng lần này thằng anh chồng không thèm để ý đến cô bé của con em dâu, nó mân mê cái lồn mới tinh chưa lần nào được khai khẩu của con em dâu, nó vuốt ve từ trước ra sau, rồi từ sau ra trước, xong nó bắt con em dâu quỳ chổng mông lên.
Con em dâu đang mơ màng đến một trận tình dữ dội nên không để ý thằng anh chồng đang lấy từ trên bàn sa lông xuống một chai nhỏ, nó mở nút rồi đổ lên con cặc mình một thứ chất lỏng nhờn nhờn như dầu ăn, nó cũng đổ lên ngay chỗ hậu môn con em dâu cái thứ chất lỏng ấy, rồi vừa mân mê hai bờ mông con nhỏ, nó vừa kê con cặc của mình ngay cửa hậu môn mà đâm vào. Con em dâu bất ngờ bị đâm vào cái lồn còn trinh nguyên, tuy chất nhờn đủ để con cặc thằng anh chồng chui vào trọn vẹn, nhưng cũng như cái lồn phía trước, có lần đầu tiên nào không đau thấu trời thấu đất, con nhỏ rú lên:
_ Úi da!… Chết em rồi anh ơi. Anh chơi cái gì kỳ cục vậy…
Thằng anh chồng để yên con cặc của mình nằm trong cái lồn vừa bị phá trinh, nó nói nhỏ:
_ Yên nào… Anh có hại em bao giờ đâu. Rồi em thấy nó cũng sướng như đụ vào lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) em thôi mà.
Con nhỏ rên rỉ:
_ Sướng gì mà sướng, Đau thấy mồ luôn.
Thằng anh chồng cười khẽ:
_ Thế lần đầu tiên con cặc chui vào lồn em có đau như vậy không?
Con em dâu suy nghĩ một hồi rồi lí nhí:
_ Dạ có… Nhưng ai lại đi đụ đít bao giờ? Kỳ chết đi được… Dơ nữa chứ…
Thằng anh chồng ôm ngang hông con em dâu nhắp nhè nhẹ:
_ Có gì mà kỳ… Có gì mà dơ… Rồi em thấy nó cũng tuyệt vời cho coi…
Nói xong nó nhắp mạnh hơn, chất bôi trơn làm cái lồn hậu môn không còn cảm giác đau nữa, nhưng tại con cặc quá to nên lỗ đít con em dâu như bị nong ra. Con em dâu xuýt xoa mãi, không biết được cái cảm giác lúc đó trong người mình như thế nào nữa.
Dần dần thằng anh chồng tăng cường độ nhịp, con cặc chui ra chui vào cái lồn cửa hậu đã nhuần nhuyễn, nó thò tay ra phía trước móc lồn con em dâu, đầu những ngón tay như lướt trên phím đàn, gõ vào mọi cung bậc ở nơi tăng cường độ khoái cảm cho bạn tình.
Con em dâu chừng như cũng bắt được nhịp độ nhắp của thằng anh chồng, nên cũng đu đưa thân mình qua hai bên làm cho sự ma sát tăng cao hơn, từ lúc đó nó cảm thấy bên trong cái lồn hậu môn của mình cũng dâng lên từng đợt khoái trào, tuy không bằng phía trước, nhưng mới hơn, lạ hơn. Và nó thầm cám ơn thằng anh chồng thêm lần nữa dạy cho nó biết hết những lạc thú tình dục mà con người cần biết để hưởng thụ. Tay thằng anh chồng làm việc không ngơi nghỉ, và con cặc của nó cũng thế. Nó biết rằng con em dâu của mình đang trào dâng dục tình nóng bỏng trong cả hai cái lồn đang được chăm sóc ân cần, tận tụy. Nó đọc được những rung động trong mỗi li ti tế bào cơ thể con em dâu của mình, và nó biết nó cần phải kết thúc cùng một lúc với đợt phún trào đầu tiên sau kỳ ngưng nghỉ của ngonjn núi lửa trong người con em dâu, cho nên nó giã hăng hơn, mạnh hơn, và sâu hơn, đụng vào tất cả những vách ngăn trong cái lồn cửa sau con nhỏ, đồng thời tay nó móc tận tình đụng cổ tử cung khiến con em dâu không thể nào cầm lại nữa.
Cùng lúc, chúng cho ra chất tủy của chính mình.
Thằng anh chồng rút con cặc đã mềm xèo ra khỏi cái lồn hậu môn con em dâu, tinh khí nó nhễu ra nơi khe đít trắng đuc. Nó ép con em dâu nằm xấp xuống nền nhà, áp cái thân mình to lớn đàn ông lên cái thân thể bé nhỏ đàn bà mà thầm thì:
_ Em thấy sao? Đã không?
Con em dâu vừa sung sướng vừa thẹn thùng mắc cỡ:
_ Sướng lắm nhưng vẫn thấy sao sao á. Mắc cỡ thấy mồ. Ai mà biết thì em chỉ có nước độn thổ luôn thôi.
Thằng anh chồng hôn lên tóc con em dâu, âu yếm:
_ Ai biết được ngoài hai đứa chúng mình cơ chứ? Bộ em tưởng người đàn bà nào cũng có được cái diễm phúc như em sao?
Con nhỏ em dâu cười lên hi hí:
_ Tại anh quỷ sứ quá mà.
Thằng anh chồng trêu lại:
_ Ai bảo cái địa ngục của em nó đẹp và quyến rũ quá xá cỡ, có thằng quỷ sứ nào không muốn chui vào cơ chứ?
Con em dâu chừng như chưa hiểu hết câu ví von của thằng anh chồng, nó nói với nền nhà:
_ Anh nói gì mà em chẳng hiểu gì hết.
Thằng anh chồng cười cười:
_ Em gọi anh là quỷ sứ, thì anh gọi em là địa ngục. Địa ngục thì phải nhốt quỷ sứ vào đó, còn quỷ sứ thì luôn sống trong địa ngục chứ có gì mà không hiểu.
Con em dâu ré lên, không cười hi hi nữa mà phải gọi là sằng sặc mới hết nghĩa của giọng cười nó lúc này, khi đã hiểu ra ẩn ý của thằng anh chồng yêu quý của mình.
_ Ui… Anh đúng là…
_ Là gì nào…?
_ … Quỷ sứ…
Lần nữa, đôi gian phu dâm phụ lại ôm hôn nhau thắm thiết quên cả đất trời.
Suy cho cùng thì thật ra tội lỗi này đâu phải do ai, bởi vì chuyện tình dục và tình yêu lúc nào cũng phải đi đôi với nhau, hòa hợp vào nhau thành một để tạo nên một cuộc tình hoàn hảo.

Hai giống đực và cái tìm đến nhau, quấn lấy nhau và cùng đều có một mục đích là tìm thấy ở nhau sự khoái cảm tuyệt vời, cùng tìm cách bên nhau hưởng thụ trọn vẹn một trận làm tình, và dìu nhau lên đến đỉnh yêu đương thì chỉ có những kẻ yêu nhau mới cầu toàn như vậy.
Khi tình yêu là điểm đích thì tình dục lại chính là móc xích gắn kết hai tâm hồn nam nữ vào nhau, cũng như con đực chui vào tận lút sâu con cái để tìm cho mình một niềm thống khoái thì chính con cái cũng tìm thấy nơi con đực trong mình một sự sung sướng mà không ngòi bút nào tả được.
Và đâu có thể kết tội hai anh em chúng loạn luân vì chúng chẳng có họ hàng gì với nhau cả? Chẳng qua bắt nguồn từ nhu cầu sinh lý rồi dẫn dắt đến tình yêu nam nữ đó thôi.
Lạc thú trên đời có phải chăng ta tìm thấy nơi bạn tình một nguồn đồng cảm, cùng ta hết mình trong một cuộc chơi?
Lạc thú trên đời phải chăng là tình dục, mà trong mỗi con người chúng ta đều tiềm ẩn sẵn, chỉ chờ có cơ hội là bộc phát ra thôi?
Vậy thì tại sao chúng ta không tự mình đi tìm nguồn khoái cảm cho riêng mình, hơn là cứ phải cung phụng mãi cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?
Con nhỏ em dâu nằm ngoan trong vòng tay ôm của thằng anh chồng, lim dim mắt hưởng thụ lấy những tình cảm dạt dào mà thằng chồng nó không bao giờ có được. Với nó từ nay trở đi, chỉ có thằng anh chồng là xứng đáng cắm cặc vào lồn nó mà thôi, vào cả ba cái lỗ lồn trên thân thể bé con của nó. Thằng anh chồng là một quân vương, nó tự nguyện hiến dâng toàn bộ thể xác lẫn tâm hồn cho đến mãn đời này. Và con em dâu nở một nụ cười mãn nguyện.

HẾT

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu