Posted on February 22, 2015

minh cho em biết rằng anh yêu em đến độ để cho tổ tông anh chứng kiến chuyện tình của mình, để họ biết được người chồng thật sự của em là anh đây, chứ không phải thằng em ngu si đần độn của anh. Anh muốn họ coi em là dâu con và là vợ của anh, của thằng cháu đích tôn trông giữ từ đường này.
Con em dâu nhớ mãi, nhớ hoài và luôn tự hào với câu nói đó, vì thế đôi khi nó quên hẳn mình chỉ là một thứ công cụ để cho thằng anh chồng thỏa mãn xác thịt, nó không nghĩ rằng đã có biết bao con đàn bà khác cũng từng được dòng họ tổ tông nhà chồng chấp nhận là dâu con khi trần truồng như nhộng trước bàn thờ tiên tổ.
Đàn bà mà, cứ như ru… như đổ mật vào tai là tin tuốt luốt, là cho tất cả, cho luôn cả trái tim mình. Còn đàn ông họ yêu bằng mắt nhìn, bằng cái thằng củ lẳng tòn teng giữa háng, cho nên nếu được hiến dâng là họ yêu rất nhiệt tình, yêu đến độ có thể chết vì nàng, nhưng xong là xong, không nhớ… không vấn vương, Để dành cho lần yêu khác, không cứ phải chung tình với mỗi một người đàn bà, cho dù là chính vợ mình đi chăng nữa.
Thằng anh chồng không ngoại lệ, khi con đực của nó đã cắm sâu gốc rễ vào trong cùng con cái, thì nó bỗng cảm thấy tình yêu dành cho bạn tình rất nông nàn nóng bỏng và vô tận. Nó hết mình để dìu bạn tình cùng nó đi đến tột đỉnh thiên thai, như để trả ơn cho người đàn bà đã hiến dâng xác thịt phù sinh cho mình tận hưởng, nó khiến đàn bà ngây ngất trong nỗi đam mê tình ái, nó làm cho đàn bà như thể cảm thấy mình đang trôi ở trên mây, bềnh bồng nơi chốn thần tiên lạc thú.
Cứ vậy… cho và nhận… rồi nhận và cho… Dục tình là như thế đó, nó khiến cho con người ta quên cả chính mình.
Một lần, con nhỏ em dâu đang lau nhà. Chiều hè nóng và oi, thằng anh rể đang ngồi coi phim đĩa, quạt trần quay vù vù… Vừa lúc thằng anh rể xoay mình thì mắt nó nhìn ngay vào khe cổ áo của con em dâu, mắt nó bỗng như nở hoa, mở to và hau háu nhìn. Con em dâu thấy gai người nên ngước mắt nhìn, thấy thằng anh chồng đang đắm đuối ngắm ngực mình, nó cười lên hihi:
_ Cấm à nghe. Em đang làm việc đấy nhé.
Thằng anh chồng sà ngồi liền ngay kế bên con em, đưa tay kéo cổ áo nó cho trễ xuống thêm một chút… một chút nữa… hơn một chút nữa, để lộ ra một bộ ngực không mặc coọc-xê. Chao ôi!
_ Đẹp quá em ơi!
Con em dâu làm bộ vùng ra:
_ Quỷ sứ đâu không. Để em làm việc đi anh.
Thằng anh chồng cười đểu:
_ Em mà muốn tiếp tục công việc là anh chết liền.
_ Anh này… Anh…
_ Chứ không à? Nếu em không muốn sao lại khiêu khích anh?
Con em dâu dẩu môi:
_ Ai khiêu khích anh hồi nào? Tại anh trước chứ bộ?
_ Không mà sao em không mặc su-chiêng?
Con nhỏ cong cớn:
_ Tại nóng chứ bộ?
Thằng anh chồng tò mò:
_ À mà này… Anh hỏi nhé… Lúc nãy em qua đây cũng không mặc nó luôn hả?
Con em dâu giảy nảy lên:
_ Có chứ sao không, em cởi ra móc trong phòng tắm á.
_ Em cởi ra chi vậy?
Con em dâu hét lên nũng nịu:
_ Em đã bảo là nóng mà… trời nóng như thế mà anh không thấy sao?
_ Không… Anh chỉ thấy ngực em nhìn mát rười rượi, muốn úp mặt vào thôi.
_ Xí… Lúc nào cũng chỉ vậy thôi. Máu quá đi.
Thằng anh chồng lại cười:
_ Ai máu biết liền…
Con nhỏ em dâu sung sướng cười híp cả mắt, những tiếng hihihi có thanh âm hệt trẻ con cứ vang ra khiến thằng anh chồng đê mê, nó sà xuống chỗ con em dâu đang lau nhà, hai tay ôm choàng lấy thân thể con em dâu vào long, cả hai ngả ngửa ra nền gạch men mát lạnh. Con em dâu chừng như chỉ chờ đợi như thế, cho nên nó nằm im trong vòng tay của người tình, mắt lim dim, miệng lẩm bẩm nho nhỏ đủ để thằng anh chồng nghe thấy:
_ Cả đêm hôm qua em nhớ anh quá trời luôn.
_ Thật sao?
_ Em sạo làm gì. Đã vậy thằng chồng em nhậu say, cứ lảm nhảm cả đêm nữa chứ. Làm cho em càng nhớ đến anh hơn.
Thằng anh chồng hôn lên mái tóc con em dâu:
_ Tội em anh chưa. Bây giờ em muốn anh đền gì nào?
Con em dâu mở mắt nhìn anh chồng, mặt ửng hồng càng thêm say mê lòng thằng đàn ông hơn:
_ Em không biết. Anh đền gì em lấy nấy thôi.
Thằng anh chồng hôn vào mắt con em dâu:
_ Thật chứ.
Rồi ghé tai con em thầm thì, chỉ thấy con em mặt ngày càng đỏ lự lên, cuối cùng nũng nịu cất giọng:
_ Anh khôn thấy mồ tổ vậy?
_ Anh nói thiệt đó chứ. Anh để dành cho em thôi chứ có dám lấy ra xài đâu. Sợ mất sức hổng chiều em nổi.
_ Đồ quỷ.
Rồi con em dâu cắn nơi ngực thằng anh chồng một cái, thằng anh làm bộ suýt soa:
_ Ui đau.
Đoạn ngồi dậy, dựa lưng vào thành ghế xô pha, nó kéo con em dâu ngả đầu lên đùi mình, thoạt trông như một đôi tình nhân trong giai đoạn yêu đương thắm thiết đang dìu nhau vào cõi mơ.
Tay thằng anh chồng lướt nhẹ lên khắp châu thân con em dâu, tuy bị ngăn cách bởi làn vải mỏng, nó vẫn cảm nhận được những rừng rực tỏa ra từ thân thể con em dâu của mình. Phần con em dâu cũng vậy, bàn tay thằng anh lướt đến đâu, những nang lông chỗ đó dựng lên, tạo cho nó một cảm giác ngất ngây. Đột ngột thần kinh nó căng ra, toàn thân như tê liệt, bàn tay thằng anh chồng đang dừng trên ngã ba tam giác ngọc ngà, vân vê và xoa quanh nhè nhẹ.
Nhà vắng, chỉ có hai anh em không họ không hàng đang mò mẫm nhau trong một khúc nhạc dạo đầu đầy khoái cảm dục tình, tiếng quạt trần quay vù vù trên đầu không làm giảm đi cái cảm giác đòi hỏi cho vào nhau những phần lồi cơ thể.
Con đực đang tìm đường dìu con cái cùng nó đi vào động thiên thai, đôi bàn tay điệu nghệ lùng sục khắp hang cùng ngõ hẻm thân thể con cái, nó dùng một tay kéo chiếc áo thun lên khỏi đầu con cái, tay còn lại thọc vào trong quần mà móc cái lỗ trôn, khiến con cái quíu cả hậu môn.
Thằng anh chồng thọc ngón trỏ vào lồn con em dâu, chọt chọt… móc móc… rồi xoay tròn. Con em dâu chừng như chịu không thấu cái lối chơi cắc cớ của tình nhân nên hẩy mông lên cho ngón tay lút sâu thêm, nước trong khe chảy ra dầm dề, nóng bỏng, nhơn nhớt.
Thằng anh chồng úp mặt mình vào giữa khe ngực con em dâu, con em lấy hai tay ép đôi bầu vú tròn căng vào hai bên má thằng anh chồng, cười đĩ thõa:
_ Ui anh ơi, chơi gì kỳ vậy. Anh móc kiểu này có ngày em chết bất tử thì sao?
Thằng anh chồng ú ớ:
_ Chết làm sao được mà chết? Có mà sướng đến ngất ngây phải không nào?
_ Vâng… Sướng thật anh ạ… Mỗi lần gần gũi anh lại nghĩ ra một lối chơi khác nhau thế này thì làm sao em quên anh được cơ chứ.
Thằng anh chồng nằm ngửa ra nền gạch men mát lạnh, con cặc của nó đội chiếc quần pyjama lên cao ngổng, con em dâu nắm lấy cạp quần thằng anh kéo xuống, rồi tụt hẳn nó ra vất sang một bên, con cặc không còn vướng víu gì nẩy tưng lên chào cờ, cứng ngắc với cái đầu khấc bóng lưỡng, đỏ lựng đang rỉ ra một tí chất nhớt trong veo. Con em dâu tụt luôn chiếc quần của mình ra rồi xoay người ngược lai, dí lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) vào đúng chóc cái miệng thằng anh chồng của mình một cách nhuần nhuyễn, đồng thời nắm lấy con cặc thằng anh cho ngay vào mồm mình nút lấy nút để, thằng anh chồng trả lễ con em dâu bằng những cú quét lưỡi điệu nghệ và thuần thục, như thể đang trả một bài học đã thuộc lòng.
Hai môi lớn mở ra để lộ đôi môi nhỏ bé đỏ hồng, như một đóa phong lan thơm phưng phức mùi nồng nồng tinh khí giống cái làm thằng anh chồng ngầy ngật, nó liếm bằng hết những gì con em dâu xuất ra từ trong miệng cối nhỏ bé, đang từ từ hả rộng đợi chờ cái chày to lớn giã vào miệng mình những cú giã nhớ đời.
Trong khi chờ đợi thằng anh chồng cắm chày vào miệng cối của mình, con em dâu trổ tài mút dương vật đàn ông đã được thằng anh chồng tận tình chỉ bảo, đôi lúc nó cũng muốn ngậm lấy cái củ buồi của thằng chồng ngu ngốc mà bú liếm, muốn cho thằng chồng cũng biết được sự khoái lạc của tình dục, nhưng nó lại sợ thằng chồng dò hỏi vì sao mà rành rọt, lòi cái việc ngoại tình ra thì chết, cho nên nó dành đặc ân này cho mỗi một thằng anh chồng của mình mà thôi. Và nó thật sự khiến thằng anh chồng đã bao phen phải bắn vào tận trong sâu thẳm cuống họng mình những dòng tinh binh béo ngậy, sền sệt như nước cốt dừa vậy.
Lần này cũng thế, con em dâu làm thằng anh chồng phải cố lắm mới kềm được dòng tinh cứ chực chờ phun ra từ nòng súng nóng hổi của mình, Nó chưa muốn kết thúc chuyến du hành một cách đơn giản, nó muốn thêm nữa một cái lồn khác trên cơ thể con em dâu đón nhận con cặc của mình cắm sâu vào đó.
Con em dâu chừng như đã nứng quá độ rồi, không thể kềm những tiếng rên rỉ trong cổ họng mình nữa, nên bật phát ra từng tràng âm thanh kích dục cao độ, nó dí mu lồn sát hẳn vào miệng thằng anh chồng, rồi cứ thế chà lên chà xuồng. Những cọng râu cứ như đâm vào khắp các thớ thịt mềm mại của con giống cái, kích động đến từng mao mạch nhỏ xíu bên ngoài cửa động đào, khiến cho toàn thân con em dâu căng cứng lên, máu dồn về mu cua phổng phao đỏ hồng trông rất đã. Cái mu cua cứ nhấp nha nhấp nhổm trước con mắt thằng anh chồng càng làm cho thằng nhỏ của nó cứng ngắc thêm lên. Đã vậy con nhỏ em dâu có tha đâu, nó đưa tay vuốt lên vuốt xuống cái tấm thân nhầy nhụa nước nhờn của thằng nhóc, rồi ngâm lấy mà mút chùn chụt như ăn kem. Thằng anh

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Mẹ thèm cặc con trai , Con trai sờ bướm Con gái , Anh lon con gai 14 tuoi , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Âm đạo co bóp khi sung sướng

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu