Posted on February 22, 2015

anh chồng, càng có cảm giác rân rân nơi cửa mình, con cái của nó cũng tứa nước ra như thể người ta thèm thuồng một cái gì đó thường ứa nước miếng vậy. Thằng anh chồng áp nguyên bàn tay của mình vào cửa hang mà xoa tròn, nó ấn ấn cổ tay vào hạt giống nhỏ bé nhô lên trên đầu mu rùa khiến con em dâu mụ mị cả người, không nén nổi những tiếng rên ư ử trong cuống họng, khuôn mặt nóng bừng, còn hai đầu ti của cặp vú cứ nghếch lên, cong vút.
Nó nhớ lại cái đêm động phòng hoa chúc của mình, khi đã lột trần truồng cả hai vợ chồng ra, thằng chồng cứ lóng nga lóng ngóng trên bụng vợ, còn con vợ cũng chẳng biết làm sao, chỉ nằm im mặc cho chồng hành sự.
Khốn nỗi, thằng chồng dại yêu đụng ngay con vợ dốt tình, cho nên bao phen chồng nó cứ muốn chui vào hậu môn của vợ mình, khiến con vợ đau muốn chết, nhưng vì mắc cỡ nên cắn răng chịu trận, với lại nó nghe mẹ dặn là lần đầu tiên đau lắm, nhưng sau sẽ sướng thôi, cho nên vẫn nghĩ chồng mình đang cho vào đúng chỗ.
Phước đức làm sao, loay hoay thế nào thằng chồng ngu đần của nó cũng đâm được vào ngay giữa lồn nó, mặc dù rát rạt vì nước nôi chưa kịp chảy ra, nhưng cả hai đều thở phào vì đã vượt qua được khó khăn ban đầu. Riêng nó, chưa kịp định hồn thì đã nghe đau thấu óc, con cặc đàn ông vũ phu đâm thủng tấm màn trinh nguyên bảo vệ cửa lồn phụ nữ, khiến cho nó như muốn ngất đi chứ có thấy sung sướng gì đâu.
Và cứ thế, ngày qua tháng qua, nó chỉ biết nằm ngửa để thằng chồng ngu ngốc đút con cặc vào mà chọt ngoáy, mà phun con giống vào tận sâu trong hun hút u huyền, chưa một lần nếm được thú yêu đương, nó chỉ biết đau… rát… và khó chịu trong lồn chứ chưa hưởng thụ chút gì của cái gọi là hứng thú dục tình.
Nghĩ đến đó, con em dâu lại quay trở về thực tại, thằng anh chồng đang làm cho lồn của nó tưng tưng lên, nếu nó mạnh mẽ chắc dám đã thốt kêu thằng anh chồng đút cặc vào lồn nó rồi, nhưng vì là lần đầu tiên nên nó không dám biểu lộ hêt cả sự dâm dục của mình ra, nó sợ thằng anh chồng chê rằng mình là con đàn bà dâm đãng.
Nhưng thằng anh chồng cũng không để cho nó chờ đợi lâu, banh hai chân nó ra rồi nằm trườn đè lên người nó, tuy nhiên tay thằng anh chồng nắm lấy con đực của mình, quậy tưng bừng nơi cửa hang trước khi cho nó xáp trận tình, đầu cặc đỏ lừ, trơn nhớt bởi thấm đẫm dâm thủy của con cái trào ra tha hồ tung hoành ngang dọc nơi miệng hang, gõ gõ vào hạt mầm đang sưng phồng lên nơi mu con cái, rồi trong lúc con em dâu đang đê mê thì thằng anh chồng cho con đực của mình chui tọt vào mồm con cái đang há ra chờ sẵn, con cái như chỉ chờ có thế, cơ bắp tự động vận hành ngậm chặt lấy con đực liền tắp lự.
Lạ thật? Con em dâu ngạc nhiên nghĩ thầm: Sao không đau, không rát như mỗi lần thằng chồng mình đút cặc vào nhỉ? Chỉ biết là sao mà sướng qua đi mất. Thế này mới là đụ đéo nhau chứ. Cặc già có khác, kinh nghiệm tràn trề khiến cho lồn non chỉ còn biết đến sự sướng khoái tột cùng, bỏ qua tất tần tật khoảng cách tuổi tác, cũng như lễ nghĩa thân quen, anh em họ hàng gì cũng không cần biết nữa. Hãy để cho cặc và lồn quấn lấy nhau trong niềm hân hoan hoang dã của dục tính động vật nghìn đời.
Đó là lần đầu tiên con em dâu hưởng thụ trọn vẹn đúng nghĩa sự làm tình giữa đàn ông và đàn bà, và cũng là nấc thang đầu tiên khiến nó cùng thằng anh chồng leo mãi trèo mãi lên đỉnh tội lỗi con người.

Thấy con em dâu bỗng nhiên im lặng, thằng anh chồng ngạc nhiên:
_ Em sao tự nhiên im ru bà rù vậy?
Con em dâu giật mình:
_ Sao anh? Em sao?
Thằng anh chồng thấy bộ dạng con em dâu như thế liền trêu:
_ Bộ nắm cặc anh sướng quá, phê đến độ quên hết cuộc đời luôn hả?
Con em dâu nhìn lại tay mình, trong nắm tay nó, cái con đực của thằng anh chồng vẫn cứng ngắc, ngoan ngoãn chờ đợi sự mơn trớn ở những ngón tay mũm mĩm đàn bà. Nó nhìn thằng anh chồng, giọng đĩ thõa:
_ Công nhận anh dâm dữ nghe. Mới đó mà đã cứng nữa rồi.
_ Ai bảo tại em đẹp quá làm chi, cái lồn của em nữa, múp rụp như thế bảo anh không nứng chỉ có chết.
Con em dâu rú lên, nhảy sổ lên bụng thằng anh chồng, cho hẳn con cặc nóng hổi vào lút trong cái lồn ướt rượt của mình.
Hai đứa cứ thế mà quấn lấy nhau, hết trai trên gái dưới thành gái trên trai dưới, rồi lộn đầu lộn đuôi, thậm chí có lúc thằng anh chồng bống hẳn con em dâu đứng xuống nền nhà, chân con em quặp lấy hông thằng anh, hai con giống thỏa mãn ngậm lấy nhau tận cùng lút gốc, con em dâu nhún nhảy khiến cho đực cái như lạc vào chốn bồng lai. Vừa thở thằng anh chồng vừa trêu con em dâu:
_ Với chồng, em có được như thế này không?
Con em hổn hển:
_ Còn lâu. Anh biết rồi mà còn hỏi nữa? Em tuy nhỏ con nhưng nó cũng có to lớn gì đâu, bế còn không nổi nữa là như vậy…
Ngôn từ cuối phát ra cũng là lúc con em dập mạnh cái mu mình lên mu thằng anh, một tiếng bạch phát ra làm vang động căn phòng đang dùng làm chốn ái ân.
Phải chi… Con em dâu nghĩ… Thằng chồng mình cũng phong độ như anh nó thì đầu đâu bị cắm sừng, nó chỉ cần bằng năm phần thôi cũng đủ làm cho lồn mình sướng rồi, đằng này lúc nào cũng cổ hủ, chỉ mỗi một kiểu thì làm sao đã cái lồn mình được. Mà mình cũng công nhận là mình dâm có cỡ đó chứ, chắc cũng do mẹ truyền lại thôi. Người ta bảo mẹ nào con nấy có đúng không ta?
Mẹ mình hồi đó cũng quá trời luôn mà, hết ông này đến ông khác. Mà mình ngu thật, hồi đó rõ ràng thấy mẹ dẫn đàn ông về đụ mà có biết cái gì đâu, bắt gặp bao nhiêu lần mà có thấy rạo rực con mẹ gì cơ chứ, đã vậy còn bị mẹ quát ẵm em ra chỗ khác chơi nữa. Cũng may, hồi bé mình thiếu ăn cho nên cơ thể bé tí, chứ không dám bị mấy thằng chơi mẹ hiếp dâm luôn rồi. Lại nói chuyện thằng chồng mình, ngu hết chỗ nói… đâm đâu không đấm cứ hay nhè lỗ đít mà chọt có phải một lần đâu, hễ nứng cặc là trèo, rồi hấp ta hấp tấp sỏ bậy bạ, cho dù mình đã cố giạng háng cho thật rộng để đút vào vẫn cứ trầy trật, không giống như ông anh nó, nhắm mắt cũng đâm thấu tử cung luôn, mỗi lần cùng ổng đụ mình thật đã đời, cái lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) đã đến tận sáng hôm sau. Mà buồn cười, mỗi khi nứng mình chỉ nghĩ đến cùng ông anh làm tình, chớ hề nhắc tới khuôn mặt thằng em chút nào. Ui chao… Thôi thì anh cũng như em, ngủ với ai chả được, miễn sao thống khoái là nhất rồi, thắc mắc làm gì cho mệt .
Con em dâu nhớ có lần thằng anh chồng rủ nó xuống đường Nguyễn Công Trứ uống cà phê, nó có biết đâu những quán cà phê ở đó toàn là cà phê chuồng (cái này anh chồng giải thích nó mới biết), giữa ban ngày ban mặt mà ổng cũng dám lột trần truồng mình ra để đụ, mắc cỡ, nhưng nhìn quanh vắng hoe mình cũng yên tâm, chứ có dè đâu chuồng nào chuồng nấy đều có những cặp heo đang đụ đéo với nhau… Nghĩ đến đây con em dâu chợt nhăn mặt… Mình dạo này sao hay ngĩ đến những ngôn từ tầm bậy tầm bạ không vậy ta, mạ lạ… bình thường có bao giờ mình nói tục đâu, mà hễ dính dáng đến dục tình là y như rằng cái thứ ngôn ngữ tục tĩu ở đâu cứ nhảy vào đầu mình thế không biết nữa. À mình nhớ rồi, cũng do ổng (ý nói anh chồng) chứ không ai khác, nhồi nhét vào đầu mình cái thứ đó, ổng nói khi ăn nằm với nhau, càng nói tục càng khêu dậy nỗi đam mê lớn hơn, làm con người ta nứng hơn. Mà thật, nói câu nắm cặc thấy đã và sướng hơn nhiều câu nắm buồi, hay nắm thằng nhỏ… Thậm chí bú cặc cũng nghe đã chảy nước luôn.
Không ngờ, thằng anh chồng đã biến con nhỏ em dâu từ một người đàn bà con nít, trở thành một tay chơi lão luyện trong chuyện ái ân.
Thằng anh chồng không thể biết mình mới chính là người có công khai thông huyệt đạo, đả thông từ đầu đến chân những vùng sung sướng trên cơ thể con em dâu của mình, nó chỉ thích thú khi nghĩ rằng, mình cho cả thằng em mình mọc sừng thôi. Nó mà biết có bao nhiêu đàn bà, trong đó có cả con em dâu mình, hàm ơn khai phá củ nó thì hẳn nó sẽ sướng khoái đến độ nào.
Phàm những kẻ mang ơn lại hay báo đáp, cho nên con đực của nó cứ tha hồ cày cấy những thửa ruộng không có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu của mình.
Con em dâu thật sự không đêm nào không nghĩ đến thằng anh chồng, có lần nó đánh bạo thọc tay vào quần chồng mân mê con cặc, của đáng tội, thoạt đầu thì chỉ như con chuột nhắt, sau cũng cứng lên, nhưng chỉ đủ cho thằng chồng xuất tinh thôi, còn cái lồn của nó thì tưng tức cả đêm. Uất… Ngay sáng hôm sau nó mò qua nhà thằng anh chông, cùng thằng anh chồng quần nhau vài trận đã mu luôn.
Cũng may mà bả không biết, chứ lộ ra thì chết cả anh lẫn em luôn… Con em dâu tiếp tục suy nghĩ… Mình biết như thế này thì có tội với bả thật sự, nhưng không kềm lòng được. Dục tính của mình nó mạnh quá, đòi hỏi nhiều quá, mà mình chỉ biết có mỗi ổng ngoài chồng thôi, vả lại với ông thì gia đình chồng mới không nghi ngờ được, chứ với ai khác á… Có mà đi tong.
Con nhỏ em dâu nhớ có lần nọ thằng anh chồng đè nó ngay trên chiếc ghế dài kê trước mặt bàn thờ tổ tông dòng họ, nó nhìn thấy ông già chồng trừng mắt nhìn sợ mất hồn, nhưng thằng anh chồng trấn tĩnh nó bằng một câu nói, mà nó nhớ đời không quên:
_ Anh muốn chứng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu