Posted on February 22, 2015

nè… Yêu đương nè… Yêu dấu nè… Rồi yêu nữa…
Con em dâu thắc mắc:
_ Rồi yêu là yêu cách nào?
Thằng anh chồng ghé cắn khẽ vành tai con em dâu:
_ Là làm tình đó.
Con em dâu rú lên:
_ Á anh sạo nha… Yêu mà là làm tình hả?
_ Chứ còn gì nữa. Anh thèm được yêu em lâu lắm rồi đó.
_ Anh quỷ sứ không hà. Yêu sao được mà yêu? Sao được…
_ Sao không được?
Nói rồi thằng anh chồng nằm gối đầu lên một tay con em dâu, tay kia luồn dưới cổ con nhỏ sang bên kia giữ nốt tay còn lại, nó gác chân mình lên ngang hai đùi con em dâu, coi như khóa kín không cho con nhỏ có thể vùng vẫy nữa, xong nó dùng cái tay còn lại của mình cởi từng nút áo của con em dâu ra. Con em dâu trân mình nhưng làm sao thoát?
_ Anh ăn gian… Anh ăn hiếp em… Anh… Em sợ….
_ Em đừng sợ…. Rồi em sẽ thấy thích thú ngay thôi mà…. Bộ em chưa từng hay sao mà run như cầy sấy thế không biết.
Khi chiếc áo được mở bung ra, thằng anh chồng kéo chiếc áo ngực lên cao, để lộ ra khuôn ngực trắng hồng với hai đầu ti màu nâu pha lẫn màu hồng, trông rất đẹp. Thằng anh chồng trầm trồ:
_ Trời…. Ngực em đẹp quá đi thôi.
Con em dâu mắc cỡ, đỏ bừng mặt mày. Trừ chồng nó ra, chưa ai thấy được thân thể nó bao giờ, nên lần này bị lột trần ra trước mắt nhìn của thằng anh chồng, nó cảm thấy chỉ muốn chui xuống đất mà núp thôi.
Thằng anh chồng ghé miệng bú nhè nhè hết đầu vú này sang đầu vú khác, rồi ngấu nghiến mút một cách nhồm nhoàm vào miệng mình, như thể muốn nuốt trọn hai bầu ngực đã săn cứng tự lúc nào. Không để con em phản ứng, thằng anh chồng dùng chân kẹp lấy lưng quần con em ấn xuống, chiếc lưng quần bằng dây thun nên dễ dàng tuột xuống dưới chân con em dâu, lòi ra cái quần xi líp màu trắng, mà ở giữa chỗ nhạy cảm, đã thấm ướt bởi nguồn nước tự nhiên xuất ra trong chốn thâm nghiêm đàn bà. Thằng anh chồng cho tay mình vào, xoa bóp vòng quanh miệng hang. Nó từ từ đút ngón tay giữa vào khua nhè nhẹ, con em dâu cứng người, hang động nhèm nhẹp nước. Thằng anh chồng đút ngón tay vào sâu thêm chút nữa, rồi móc ngược trở ra, đụng ngay phần xôm xốp trong tử huyệt, nó khảy như khảy đàn guitar khiến con em dâu cứ nảy người lên từng chặp, từng chặp. Không nảy người lên sao được, một khi cái điểm G trong cơ thể nó được thằng anh chồng chăm sóc tận tình đến thế cơ mà?
Con nhỏ em dâu thầm nghĩ: Đúng là càng già càng dẻo càng dai, kinh nghiệm đầy mình, chứ có giống thằng chồng mình đâu, chỉ biết đút vào rồi nắc bán sống bán chết, mà nắc có được lâu đâu cơ chứ. Hèn chi mình hay nghe mấy bà lớn tuổi nói chuyện tào lao với nhau, rằng được đàn ông đụ là sướng lắm, bây giờ mới biết thế nào là đụ đéo đây. Sướng thật tình, sướng tận trong sướng ra rồi lại sướng từ ngoài sướng vào, sướng mê hồn. Cái lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mình cứ tê tê thế nào ấy, không tả được. Lần đầu tiên lồn mình có cảm giác ngất ngây như thế này, thôi thì đàng nào cũng lỡ rồi, để cho ảnh đụ mình luôn coi thế nào, nhìn ảnh cũng đẹp trai ghê đó chứ, chưa biết làm ăn ra sao nhưng nghĩ cũng thấy nứng lồn ghê đó.
Thằng anh chồng thấy con em dâu nằm im liền hỏi:
_ Em thấy thế nào? Có sướng không em?
Con em dâu mất đi vẻ mắc cỡ ban đầu, nó nhìn thằng anh chồng đắm đuối:
_ Anh nghịch em đến như vậy mà không sướng sao được, còn bày đặt hỏi nữa.
_ Thế thằng em của anh nó có biết nghịch như thế không?
_ Đời nào có anh. Chắc nó không biết táy máy như anh đâu.
Thằng anh chồng phá lên cười, tay vẫn không quên chọt chọt cái khe con em:
_ Sao em gọi là táy máy, đây là nghệ thuật làm tình đó chứ. Người ta gọi đây là khúc dạo đầu ân ái đó em. Ngốc vừa thôi.
Con em dâu nũng nịu:
_ Có thế mà cũng kêu người ta ngốc à. Ngốc sao anh còn đòi… Em không biết chứ có ngốc đâu? Ngốc mà để yên cho anh nghịch sao? Anh hư lắm, rồi em méc chị cho anh coi.
_ Dám không?
Con nhỏ em dâu cười cười, nó nhìn xuống phía dưới thằng anh chồng, thấy giống đực của thằng anh đội quần lên nhọn hoắc, nó trêu:
_ Cái của anh nó đòi ra mà sao anh không cho?
Thằng anh chồng cũng cười:
_ Em có bao giờ tự mình tụt quần chồng xuống không?
Con em dâu lắc đầu quây quẩy:
– Không bao giờ. Vả lại tụi em gần nhau vào ban đêm không à. Ban ngày nó có dám đâu anh, ban đêm mà nó còn sợ nữa là…
_ Sợ cái gì chứ?
Con em dâu bỉu môi:
_ Đủ thứ. Nào là sợ mấy đứa nhỏ dòm thấy… Nào là sợ mẹ nghe được…
Thằng anh chồng ngắt lời:
_ Mẹ có phòng riêng cơ mà?
_ Thế mới chán.
_ Em cho lũ nhỏ ngủ chung à?
Con em dâu gật đầu:
_ Vâng. Chứ chúng có chịu ngủ riêng đâu… Đứa nào cũng sợ ma hết.
Thằng anh chồng lắc đầu:
_ Hỏng… hỏng bét.
Con em dâu ngơ ngác:
_ Hỏng sao anh?
_ Làm tình phải có khoảng không gian riêng tư, chứ như bọn em thì sao mà… nứng được.
Con em dâu cười hi hi:
_ Em có được nứng bao giờ đâu cơ chư? Nó thèm là tụt quần em xuống, rồi cứ thế trèo lên nắc thôi, đến áo còn không chịu cởi nữa là…
_ Cả hai đều mặc áo hả?
_ Vâ…â…â…âng…
Con em dâu kéo dài giọng ra, rồi quay nhìn thằng anh chồng:
_ Chứ có đâu quỷ quái như anh thế này. Giữa ban ngày ban mặt dám đè em ra hiếp dâm, lại còn lột trần truồng em ra nữa chứ.
_ Sợ gì mà không đè em ra để làm tình hả em?
Con nhỏ em dâu bỗng thầm thì như sợ có ai đó nghe thấy :
_ Bộ anh không sợ chị biết được chuyện hôm nay sao?
Thằng anh chồng cọ râu vào cánh sen:
_ Sợ gì mà sợ… Với lại em cũng đồng ý với anh. Bọn mình không nói ra ai biết được mà sợ?
_ Anh chỉ nói vậy thôi, chứ cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra đó thôi.
Thằng anh chồng cười lớn:
_ Chờ cho tới khi cây kim ló ra thì chúng mình chắc đã chết từ đời tám hoánh rồi.
Con em dâu hẩy cái háng mình lên:
_ Ăn với chả nói… Tào lao chi khương không. Bộ anh muốn chết lắm à?
_ Miễn sao khi chết con cặc của anh vẫn cứ cắm sâu vào cái lồn của em là anh mãn nguyện rồi.
Con em dâu nhăn nhó:
_ Khiếp. Anh già rồi mà ăn với nói tục tĩu vậy không ngượng mồm à?
Thằng anh chồng cười khùng khục:
_ Chứ em bảo anh gọi hai cái vật đó như thế nào đây? Vả lại. khi làm tình… hay nói trắng ra là đụ nhau, thì gọi như thế càng làm tăng độ phấn khích, càng làm cho mình nứng hơn chứ có gì là bậy bạ đâu? Ông bà ta xưa kia cũng nghĩ đến chuyện kích thích nhau hơn khi đặt tên cúng cơm như vậy đấy em. Con cặc chui vào cái lồn… rồi cái lồn ngậm lấy con cặc… Nghe mà không nứng anh chết liền. Em có nứng không?
Con em dâu đỏ mặt:
_ Ừ nhỉ. Nghe cũng nứng thật đó chứ. Nhưng mà… vẫn sao sao á.
_ Em lúc nào cũng sao sao… Sao sao là như vầy nè.
Nói xong thằng anh chồng đứng lên tuột quần mình xuống, thì ra nó đã chuẩn bị để chiếm con em dâu cho được nên chỉ mặc độc một cái quần pyjama thôi, nên khi cởi ra là con đực của nó đã tồng ngồng khoe của trước mắt con em dâu. Con em dâu ngắm nhìn con đực của thằng anh chồng, ngầm so sánh với chồng mình: cũng ngang ngang nhau, mà sao trông nó hùng dũng thế, vươn lên ngạo nghễ chứ không nằm ngang như chồng mình. Không hiểu lúc cho vào nó ra sao nhỉ?
Con em dâu chỉ mới được có mỗi thằng chồng đút giống vào con cái của mình, nên nó rất chi tò mò. Sự thèm muốn lộ ra trong ánh mắt con em dâu không thoát khỏi sự dò xét của thằng anh chồng, nó nằm xuống bên cạnh ôm con em dâu vào vòng tay, hôn thật nhẹ nhàng lên đôi mắt khép hờ chờ đợi, thả vào tai con nhỏ những câu âu yếm nồng nàn:
_ Em không biết, chứ anh đã thầm để ý đến em lâu rồi, rất lâu. Anh không biết tại sao, nhưng dường như anh đã yêu em rồi em ạ.
Con em dâu giụi đầu vào ngực thằng anh chồng:
_ Anh nói thật không?
_ Thật chứ anh sạo làm chi. Ở em toát ra một nét đẹp kín đáo, mà một thằng đàn ông hờ hững không tài nào nhìn thấy, chỉ khi kẻ đó đặt vào em một tình yêu nồng nàn mới cảm nhận ra thôi.
Con em dâu từ khi cha sinh mẹ đẻ đến nay, mới đón nhận những câu tán tỉnh đầu tiên đậm chất lãng mạn như vậy, nên không khỏi rung động tâm can, nỗi lo sợ bị phát hiện ngoại tình bay mất, nó chỉ còn lại một hình ảnh tuyệt vời là đang nằm trong vòng tay của một kẻ yêu mình, và lơ mơ nghĩ rằng dường như mình cũng đang yêu. Mặc chồng, mặc con, mặc cả bà chị dâu của chồng mình nổi tiếng hoạn thư, nó thả lỏng mình vào thế giới hoan lạc mà thằng anh chồng mang đến cho nó, buông thả tâm hồn vào một không gian im ắng nồng nàn, chỉ còn hai trái tim lắng nghe nhau giữa căn phòng mát lạnh bởi máy điều hòa, và chỉ còn hai con giống đang réo gọi chui vào nhau để tạo nên một trận cuồng tình hoang dại.
Thằng anh chồng cầm tay con em dâu đặt vào con đực của mình, con em dâu giật mình, rồi cũng vòng tay ôm trọn cổ ngỗng của thằng anh chồng, vuốt ve, mân mê. Thằng anh chồng nói qua tiếng rên:
_ Em vuốt nó đi, nắm chặt vào mà vuốt . Hãy tuốt đầu khấc của anh thật nhẹ nhàng nghe em…
Con em dâu nghe lời thằng anh chồng chỉ dạy, nó làm đúng y như thế. Con đực được vuốt ve càng căng cứng hơn, nỗi hưng phấn khiến cho nó rỉ ra những giọt nước trong trong, dẻo quẹo.
Con em dâu càng mân mê con đực của thằng

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lồn không lông chảy nước muốn địt , Chị dâu cho làm tình , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Đụ nhau trong giờ làm việc , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu