Posted on February 2, 2015

Ký ức chưa đặt tên

Mùa hè năm 20xx
Đó là lúc mà em bắt đầu bước vào kỳ thi vào lớp mười. Với sự lựa chọn 1 trong 3 (Công Lập – Dân Lập – Bổ Túc ). Vào thời điểm lúc đó, tôi tự tin 100% là mình sẽ thi đỗ vào Công Lập. Cái đích mà tôi hướng đến đó là đủ điểm vào lớp chuyên toán. Tôi lúc đó vẫn còn ngây thơ lắm, chưa biết rượu chè, gái gú gì đâu. Hàng ngày vẫn chăm chỉ học bài để chờ đến kỳ thi đó.

Tối hôm đó tôi đang ngồi học bài thì có ông chú (bằng tuổi nhưng gọi là chú vì vai vế trong họ nội tộc) và hai thằng em lớp 8 sang nhà chơi, bố mẹ với anh chị đi chơi không có nhà. Tự nhiên rồng đến nhà tôm chơi, lạ quá. Thì ra là sang rủ tôi xem phim sex vì đầu nha ông bị hỏng. Hồi đó tôi ghét cái này lắm, chứ không như bây giờ. Tôi cũng không hiểu là vì sao, nhưng sau đó tôi để cho ông ý với hai thằng kia mở lên xem sex trong nhà còn tôi đi ra ngoài sân (vừa là ngại vừa là không muốn xem). Nghe thấy tiếng người “rên” ở trong nhà thế là lò mò vào. Nhìn thấy trên tivi là hình đứa con gái không mặc gì cả và đang nằm trên một tảng đá to, rạng 2 chân ra cho thằng kia xxx. Nhìn thấy 2 đứa đang cởi trần và thấy vú đứa con gái. Lúc đấy ngại không tả được. Bọn kia nó bảo mình sĩ diện, muốn xem mà còn làm bộ. Đéo biết nói sao nữa, lại lủi thủi ra sân chơi một lát. Cuối cùng thì cũng xem xong.

Thế là vào ngồi chơi, nói chuyện với mấy đứa. Hơn 9h thì bố mẹ về, ông chú với 2 thằng kia cũng đang chuẩn bị về, chào bố mẹ tôi rồi chúng nó về nhà. Bố hỏi tôi học bài xong chưa? Cười hii hii, xong rồi bố ạ. Nói thế chứ đã xong được gì đâu, vẽ được 2 con voi to đùng.

Ký ức tuổi học trò

Bạn đang đọc Ký ức tuổi học trò tại http://vgat.net

Thời gian trôi qua thật nhanh. Đã đến ngày tôi lên thớt. Tâm trạng hồi hộp, bao nhiêu tự tin của mấy ngày trước đi đâu hết cả rồi. Nhưng rồi vào phòng thi, khi nhận được đề thi là lúc tôi cảm thấy vui và lấy lại được sự tự tin của mình vì tôi thấy đề thi khá dễ. Dễ hơn nhiều so với dự đoán của tôi. Và thật sự lúc đó tôi đã quá chủ quan khinh địch. Làm xong hết vẫn còn dư 10 hay 15p gì đó. Ngồi ngắm mấy con cá xấu đang chăm chú làm bài. Trống hết giờ, nộp bài … Hai môn còn lại thì đúng là sở đoản, văn thì lủng củng (thôi bỏ qua chỗ này nha, vì không nhớ được cụ thể)

Thi xong về nhà ngồi chờ điểm. Vẫn tự tin là mình đỗ nhưng mong là được vào lớp chuyên toán. Rồi cũng đến này công bố điểm thi. Đạp xe hùng hục đi 5km để tới trường (Không có WAVE chiến như mấy bác để đi đâu) xem điểm. Điểm thì cũng khá khá đấy, nhưng sau đó thì biết mình thiếu nửa điểm để vào lớp chuyên toán. Điều mà em ức nhất là môn toán chủ quan làm sai mất một ý thế là mất 1 điểm cái ý đó. Vậy là toán được 8,5 điểm. Hai môn kia là 6 với 5. Ấm ức ngậm ngùi vì phải vào lớp thường trong khi mình hoàn toàn có thể vào lớp chuyên toán

Nhưng mà cũng chính vì thế mà giờ mới có chuyện để kể. Ngày đầu tiên vào lớp. Trường có 15 lớp, lúc đó vào lớp 10A10. Quá đẹp phải không bác. Đến bây giờ vẫn tự hào vì cái lớp 10A10 đó.Mình ngồi bàn thứ 2, trên dưới là những con cá xấu đến từ châu mỹ và châu phi. Bên cạnh là 2 thằng bạn khá thân. Mấy ngày đầu đi học mình cũng không để ý gái gú gì đâu. Chỉ chăm chú học thôi để cố gắng năm sau sẽ xin chuyển sang lớp chọn vì vẫn ấm ức cái điểm thi năm đó.

Sáng hôm đó thức dậy. Đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng. Mẹ mua cho 1 túi xôi mà bây giờ trong Nam gọi là xôi khúc (ngoài bắc gọi là gì thì mình quên mất rồi, vì lâu rồi chưa về quê). Ăn xong, lên bàn ngồi học bài. Môn Anh Văn chết tiệt, một đống từ mới với lại ngữ pháp. Học mà muốn điên người (vì mình ghét cay ghét đắng môn này), lại thêm ông Thầy nữa, chắc là cũng không ưa mình thì phải. Đến trưa ăn cơm xong chuẩn bị đạp xe đi học thì thôi rồi, trời bắt đầu có cơn giông. Mây đen ầm ầm kéo tới. Mình nghĩ là thôi toi rồi. Một ngày u ám sắp đến rồi. Vội va thu dọn sách vở bỏ vào cặp. Ra đạp xe hỏa tốc tới trường. Lúc đầu còn khỏe đạp không biết mệt là gì, đi được nửa đường tới một cái cầu, ôi đạp lên cái cầu đó là một cực hình. Cuối cùng cũng vượt qua được cái cầu đó, đi vào trường trời vẫn chưa mưa. Mình vừa đi vào đến cái nhà để xe thì trời bắt đầu mưa, nhìn đồng hồ thấy mất 15p (ôi lúc đó ngưỡng mộ bản thân quá 15p cho 5KM, mọi hôm đi mất 20 – 25p cơ). Những tiếng lộp bộp rơi xuống, nghe là biết mưa nặng hạt. Chạy lên lớp bị ướt một tý, rồi ngồi bỏ sách vở ra học bài tiếp. Lớp mới có mấy đứa lên thôi. Mình nghĩ thế là thoát chết rồi. Tưởng là đi bị dính mưa chắc không ngờ vẫn may, trời vẫn thương mình lắm.

Chap 2 – Sự tình cờ !

Hôm nay trời mưa có khác, không khí cũng dễ chịu hẳn. Hôm nay, tiết đầu tiên là môn Anh Văn. Thế là lại cặm cụi với đống từ mới của ông thầy. Đầu thì lúc đấy toàn mơ với mận. Chả biết là thế nào mà ngồi học được một lúc thì mắt nó cứ nhíu lại, buồn ngủ kinh khủng (trời mưa mà được lên giường nằm ngủ với em nào thì sướng phải biết). Gục mặt xuống bàn một lát thì thằng bạn nó mới lên, nó đi gặp mưa thế là chú ta ướt như chuột, nó thấy tôi ngủ thế là nó vẩy nước mưa vào mặt làm tôi tỉnh ngủ. Quay lại phía sau, tôi thì thấy lớp hôm nay công nhận có nhiều “chuột” thật. Đứa nào cũng ướt hết, như bây giờ ở TP, trời mà chuẩn bị mưa một cái là áo mưa từ cốp xe, từ cặp xách, từ các quán ven đường … nhiều vô kể, tha hồ mà mặc đi dưới mưa chả sợ ướt. Đằng này nhìn đứa nào đứa đấy ướt như chuột, chỉ có vài đứa mặc cái áo mưa kiểu nhà quê, còn vài đứa nhà giàu có bộ quần áo mưa mặc thôi. Còn lại chả mấy đứa mặc. Như vậy mới thấy số tôi nó may mắn làm sao, không bõ công đạp hùng hục đến trường. Còn một lát mới vào lớp, tôi định đi ra ngoài hứng nước mưa rửa mặt tý cho tỉnh ngủ. Vừa bước ra đến cửa lớp thì AAAAAAAAAA một tiếng, tôi không kịp tránh, thế là va chạm với một bạn cùng lớp. Ôi trời! “Đen toàn tập”. Tả sơ qua về bạn đó tý nha: – Mặc quần đen, áo cộc đen (ngày đó chưa phải mặc áo đồng phục như bây giờ), buộc tóc cũng màu đen, đeo mấy cái vòng tay vừa đen vừa đỏ. Nhưng mà da thì không đen nhé, trắng, mặt nhẵn nhụi, tay thì nhiều lông (nhiều hơn cả tôi luôn, thấy anh em lx bảo con gái mà có nhiêu lông tay với ria là dâm phải biết), buộc tóc đuôi gà và đặc biệt là khá “nam tính” hay có thể nói là có cá tính! …. sơ qua thế thôi nha

Va vào bạn đó, tôi ngã ngửa ra, tay chống xuống đất, em ngã đè lên tôi làm tôi cũng bị ướt lây (nhưng mà chỉ một ít thôi), quần áo em đó bị ướt hết vì dính mưa, cú va chạm khiến cho 2 đứa ở tư thế ngực đối ngực, mặt đối mặt, 4 con mắt chạm nhau. Không biết diễn tả sao nữa nhưng lúc đó làm tim tôi đập thình thịch. Hai đứa đứng dậy mà tôi vẫn còn thấy ngại, em thì đỏ mặt (da trắng mà đỏ mặt –> trắng hồng rạng rỡ) thế là thôi bị “sét đánh” mẹ nó mất rồi. Tôi thì cứ nhìn em thế mới chết chứ. Tại mấy buổi đầu đi học cũng không có để ý lắm, với lại em ngồi bàn gần cuối nên có mấy khi tôi quay xuống đâu (chăm học mà).

Em – Tớ xin lỗi, tại chạy vội quá nên không tránh kịp
Tôi – Hiii, không có gì đâu, tại tớ không để ý thôi, bạn có sao không?
Em – Tớ không sao! Mà tay bạn có làm sao không.
Tôi – Xước da tý thôi, chắc không sao đâu mà.
Em – Ui! Đỏ hết cả tay lại còn chảy máu kìa mà còn kêu không sao!
Tôi – Cũng chỉ hơi rát một tý thôi mà, hii

Thế là em lấy cho tôi một miếng khăn giấy cho tôi lau tay. Chấm chấm vào chỗ chảy máu rồi tôi bảo:
Tôi – Thôi bạn vào lớp đi, tớ không sao đâu
Em – Thế tớ vào trước nha, mà tớ xin lỗi nha! Hihi
Tôi – Hihi, không sao đâu, xin lỗi gì mà nhiều vậy

Rồi tôi với ra cái vòi thoát nước mưa ở cạnh tường bị vỡ, hứng nước mưa rửa tay rửa cả mặt luôn. Lấy miếng khăn giấy lau lau mặt luôn, thơm thật, đúng là đồ của con gái có khác. Xong rồi đi vào lớp vẫn thấy tay rát rát. Ngồi vào bàn mới quay xuống để ý thấy em ngồi bàn gần cuối,

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Phim con dau len vao phong bo chong , Nữ cảnh sát bị hiếp dâm , Anh lon bi tham do dit nhieu , Địt nhau trên giường nước nôi toe toét

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu