Posted on January 8, 2015

Có những điều cất giữ trong lòng thì dễ, nói ra được lại là cả một quá trình, để là một người biết quan tâm không dễ.

Thực ra em cũng biết mệt mỏi, biết buồn, biết khóc… anh ạ. Nhưng chính vì em quan tâm anh nên em không muốn khiến anh phiền lòng, không muốn anh vì em mà khó xử, càng không muốn anh chán ghét sự yếu đuối nơi em.

Nhưng có vẻ như em đã nhầm rồi…

Anh luôn cho rằng em rất mạnh mẽ, vậy nên cứ thản nhiên làm những việc khiến em tổn thương.

Nhưng anh không hiểu, ai dù mạnh mẽ tới đâu rồi cũng có lúc phải mệt mỏi. Và em vẫn chỉ là một cô gái.

Hóa ra giữa người luôn tỏ ra mong manh với một người cứng rắn, họ chọn làm tổn thương người thứ hai nhiều hơn. Vì họ nghĩ rằng người đó rồi cũng vượt qua được.

Có vẻ như sau tất cả những gì xảy ra đối với em, anh đã chẳng một lần cố gắng tìm hiểu xem em có ổn hay không.

Thực ra, nếu như anh có hỏi đi chăng nữa em cũng sẽ nói là mình ổn.

Một cách mâu thuẫn rất con gái.

Nên anh nghĩ rằng mặc nhiên câu hỏi đó vô nghĩa.

Nhưng không, anh ạ.

Ít ra thì, cho dù nó không thể khiến cho điều gì đó tốt đẹp hơn thì em cũng biết rằng anh còn lo lắng tới em.

Ngay cả việc đơn giản ấy anh cũng không làm.

Chúng ta liệu có thể cứ vì thế mà xa nhau?

Cho đến khi khoảng cách giữa hai đứa đủ lớn để không hơi ấm nào đủ sức lấp đầy thì em cũng không muốn là người nói buông tay anh.

Có một số người rất lạ anh ạ. Họ chỉ muốn là kẻ chiến thắng, dù đó là tình yêu chứ không phải chiến trường. Họ cho rằng quay lưng trước sẽ vẻ vang hơn, rồi có thể lớn giọng nói với lũ bạn rằng “chính tao đá nó” chỉ để thỏa mãn lòng tự tôn của bản thân.

Em không hiểu họ.

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, ai trong hai người dù muốn hay không cũng ít nhiều bị những mảnh vỡ kia làm thương tổn. Chỉ là người ta chọn cách giấu nỗi đau ấy đi hay phơi bày ra cho người khác thấy.

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu. Chỉ là anh mệt, em cũng mệt nên tự khắc dành cho nhau những khoảng trời đơn lẻ.

Anh biết không, cảm giác ngồi đối diện với người mình yêu thương mà như hai kẻ xa lạ không quen biết thật sự rất khó chịu, mặc dù em đã chấp nhận rằng đã mất anh, nhưng nước mắt vẫn rơi…

Có những kí ức thật lạ lùng, dẫu cho có buồn bã và đau đớn đến mức nào thì người ta vẫn cứ thích giữ mãi bên mình khư khư không buông bỏ. Cũng phải thôi, con người khôn lớn, trưởng thành cũng từ những nỗi đau và vấp ngã, mà những nỗi đau ấy cho dù có xoa dịu bằng thời gian và nước mắt thì những vết hằn của quá khứ cũng chẳng thể nào lành lặn được…

Ngày ta lướt qua nhau, cảm giác khó chịu khi những gì mà ta xưng là người yêu bây giờ là người lạ giữa đường. Nếu ai còn yêu thì tim xót xa, nhưng hết yêu rồi cảm xúc chai lì, cũng là những người dưng chạm mặt nhau giữa đời thường xong rồi lại thôi… Những lời yêu thương chúng ta dành cho nhau nó đã ở đâu rồi người ơi? Nhưng đó là ngày xưa, em biết mình là ai mà, em chỉ là người đóng thế hoàn hảo, hết vai rồi em tự biết đứng dậy và đi thôi..

Giá như giữa cuộc đời này mình đừng tìm thấy nhau thì tốt biết bao! Tìm thấy nhau làm gì để rồi anh và em lại quay trở lại điểm xuất phát ban đầu, chỉ khác là mình trở nên xa lạ hơn trước, xa lạ hơn tất thảy những gì đã từng diễn ra trong quá khứ.

Ít ra, em trong kí ức của anh ngày đó sẽ không nhạt nhòa mít ướt, không la hét, quát mắng, cũng không trở nên xấu xí tệ hại đi.

Thế giới này có nhiều người như thế, sao ta lại tìm thấy nhau để rồi lại yêu nhau như vậy? Yêu đậm sâu, rồi chia tay lại quặn đau buốt nhói. Để giờ đây, dù lùi hay tiến, dừng lại hay đứng yên, ngang dọc thế nào em cũng chỉ thấy bóng dáng người em thương. Sao khoảng không ấy chật hẹp thế, nơi nào cũng chỉ thấy bóng hình anh!? Sao yêu thương ấy mong manh thế? Anh ở bên cô ấy, anh không ở bên em. À, phải rồi, mình đã chia tay…

Giá mà ta sinh ra là không dành cho nhau dù chỉ một phút, thì có lẽ ta đã không đau!

Giá mà ta đừng thấy nhau, để rồi ta yêu nhau như thế!

Giá mà thế giới này rộng hơn, rộng hơn chút nữa thì chắc ta đã không trao nhau hai nửa yêu thương mang tên người cũ!

Giá mà… giá mà… ngày ấy mình không tìm thấy nhau!

_Sally_

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Thủ dâm bằng cặc giả có mất trinh không? , Phim sex đuôi MP4 , Bú cu nhóc 14T , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Nữ phù thủy mặt trăng sex

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu